Điểm danh 5 loại ribbon mực in mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Ribbon mực in mã vạch là một thiết bị không thể thiếu trong ngành in tem nhãn. Nhờ nhu cầu sử dụng cao đã tác động cho ra nhiều loại ribbon mực in mạch nhưng phổ biến nhất là 5 loại sau.

Dưới đây là 5 loại ribbon mực in mã vạch được dùng phổ biến nhất hiện nay.

1. Mực in mã vạch Wax (mực in tem mã vạch Wax)

Đây là dòng mực in mã vạch thấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Bên cạnh đó, giá thành và thời gian bảo quản của mực in mã vạch Wax tương đối thấp cho nên loại này phù hợp với những doanh nghiệp có chi phí eo hẹp.

2. Mực in mã vạch Wax Premium

Mực in mã vạch Wax Premium là loại chất lượng nhờ được sản xuất bởi nguyên liệu cao. Loại mực in mã vạch này được dùng nhiều trong cách nhà máy xí nghiệp, nhãn treo, kho bãi,…Nếu sử dụng loại mực in này thì nhiệt độ của máy in mã vạch cũng tương đối thấp và sẽ dùng chất liệu giấy decal xé rách. Do đó, thời gian bảo quản tương đối cho nên nó được ứng dụng cho tem nhãn trong siêu thị, shop quần áo,…

3. Mực in mã vạch Wax Resin

Loại mực in mã vạch này dùng chất liệu giấy decal xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách. Dó loại mực in mã vạch này thuộc loại kháng dung mối và hóa chất cao cũng khả năng chống trầy xước. Cho nên mực in mã vạch Wax Resin được dùng để in tem nhãn các sản phẩm cao cấp như cho ngành mỹ phẩm, dược phẩm, nghành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao và chịu nhiệt tốt.

Với tính năng nổi bật loại mực in mã vạch này in với tốc độ cao và nhiệt độ nóng ở mức trung bình.

4. Mực in mã vạch Wax Resin Premium

Nhờ được sử dụng nguyên liệu cao cấp cho nên loại mực in mã vạch này có đặc điểm là dùng in tem nhãn mã vạch kháng dung môi, kháng hóa chất cao và chống trầy xước. Thường thì loại mực in mã vạch này được dùng in trên nhãn dán PP, PE, PET, PVC.

5. Mực in mã vạch Resin

Do trong loại mực in mã vạch này có chất nhựa Resin chiếm tỉ lệ nhiều nhất cho nên có tên gọi như vậy. Đặc điểm của loại mực in mã vạch Resin là có khả năng khoáng hóa chất và dung môi rất tốt. Bên cạnh đó, khả năng chống va đập và trầy xước cao cho nên giá thành của loại mực in mã vạch này tương đối cao. Mực in mã vạch Resin dùng tốt trên mọi chất liệu như giấy, nhãn PVC, nhãn PP, nhãn PE.

Trên đây là 5 loại ribbon mực in mã vạch được dùng phổ biến hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi ngay tới hotline của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *