replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Giấy in mã vạch 3 tem mua ở đâu?

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch là vật liệu không thể thiếu được trong quá trình in ấn tem, mã vạch. Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại decal in mã vạch như giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem… đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vậy giấy in mã vạch 3 tem là gì? Nên mua ở cơ sở nào cho uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả giải đáp những thắc mắc trên.

1. Giấy in mã vạch 3 tem là gì?

Giấy in mã vạch 3 tem hay còn gọi là decal in mã vạch 3 tem là loại giấy gồm có 3 tem trên 1 hàng và được quấn thành từng cuộn để thuận tiện cho quá trình sử dụng và in ấn. Bên cạnh đó, cấu tạo cuộn và gồm 3 tem một hàng như vậy sẽ phù hợp với cấu tạo của máy in và làm tăng năng suất in lên đáng kể.

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

2. Đặc điểm của giấy in mã vạch 3 tem

•    Kích thước của tem thường là 35x22mm, hình chữ nhật, có màu trắng đục
•    Chi phí tiết kiệm hơn so với loại 1 tem và 2 tem
•    Mã vạch in ra rõ nét, có khả năng chống bong tróc
•    Gồm có 2 loại: Tem trơn – thường được sử dụng trong các cửa hàng nhỏ, shop thời trang… và Tem chống bóc – sử dụng cho các siêu thị lớn.
•    Chất liệu của decal in mã vạch 3 tem khá đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Các loại decal thường thấy đó là decal giấy, decal PVC, decal cảm nhiệt…

3. Ứng dụng của giấy in mã vạch 3 tem

•    Kích thước của tem rất phù hợp cho việc in mã vạch tại các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, hệ thống siêu thị… Kích thước trên cũng vừa đủ để cung cấp các thông tin của sản phẩm như mã vạch, giá thành, logo nhà sản xuất…
•    Với khả năng chống tróc rất tốt nên loại tem này được sử dụng với mục đích chống gian lận trong quá trình lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Vậy mua giấy in mã vạch 3 tem ở đâu? Giay In Nhiet.VN là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in tem mã vạch uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác phục vụ cho các cơ sở in ấn, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra từ những chất liệu tốt và an toàn nhất, quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, giá cả lại vô cùng cạnh tranh so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường hiện nay.

Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay để có những trải nghiệm thú vị tại Giay In Nhiet.VN các bạn nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now