Giấy in nhiệt giá rẻ Hà Nội

Hiện nay, khi thực hiện bất cứ giao dịch nào, khách hàng không chỉ trả tiền rồi lấy hàng mà còn nhận các loại hoá đơn bán hàng. Giấy in nhiệt sinh ra cũng để phục vụ nhu cầu ấy.

Như đã nói, giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in bill sử dụng để in ra các loại hoá đơn như: hoá đơn tính tiền từ các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán cà phê, bách hoá, nhà hàng, khách sạn, shop thời trang…, rồi đến biên lai thu nhận tiền ngân hàng, ATM…, trong lĩnh vực vận tải để in vé xe.., trong Y tế…

Giấy in nhiệt và ứng dụng của giấy in nhiệt

Do phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau nên giấy in nhiệt cũng có nhiều chủng loại với chất lượng, kích cỡ, màu sắc khác nhau để từ mục đích sử dụng mà chọn những loại giấy phù hợp. Dù có chủng loại đa dạng nhưng hầu như bề mặt tất cả các loại giấy in nhiệt đều được phủ hỗn hợp thuốc nhuộm dạng rắn và khuôn đúc chữ.

Thuốc nhuộm khi phản ứng với axit kết hợp với việc đông cứng lại của khuôn đúc tạo thành giấy in nhiệt. Có những loại khổ giấy điển hình như: khổ 57mm hay gọi là giấy in nhiệt k57, khổ 80mm hay giấy in nhiệt k80 tương ứng với bề ngang khổ giấy lần lượt là 57mm và 80mm, ngoài ra nếu muốn đặt hàng theo bất kì khổ nào thì công ty sẽ sản xuất giấy theo nhu cầu. Kích thước cũng có nhiều loại: đường kính 45mm, 50mm, 55mm, 60mm, 65mm.

Về quy cách đóng gói, trên mỗi cuộn giấy in nhiệt được bao bọc bởi một lớp giấy bạc nhằm bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu trữ và dán tem thương hiệu ở 2 đầu. Mỗi 10 cuộn được bọc trong bịch kín, trong 1 thùng có 50 hay 100 cuộn nên rất tiện lợi để bảo quản và sử dụng giấy in nhiệt.

Giấy in nhiệt được bán tại các cửa hàng tạp hoá hay chuyên dụng về giấy trên toàn quốc nên không khó khăn để bạn có một sản phẩm sử dụng. Tuy nhiên, để cân bằng giữa chất lượng giấy và giá thành hợp lí cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng. Do vậy, giayinnhiet.vn đáp ứng nhu cầu có thể mua giấy in nhiệt giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Giayinnhiet.vn với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm giấy in nhiệt tốt nhất phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, đã và đang được khách hàng cả nước tin tưởng và sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua giấy in nhiệt ở đâu mà chất lượng vừa tốt, giá rẻ lại phải chăng thì giayinnhiet.vn chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *