replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Khi cần mua giấy in nhiệt dạng cuộn thì mua ở đâu tốt nhất

khi-can-mua-giay-in-nhiet-dang-cuon-thi-mua-o-dau-tot-nhat

Bạn đang sử dụng một hay nhiều máy in nhiệt. Bạn đang có nhu cầu mua giấy in nhiệt để sử dụng. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn không biết mua giấy in nhiệt ở đâu tốt nhất và có giá rẻ nhất. Vậy đây chính là câu trả lời tối ưu dành cho bạn.

Giayinhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in nhiệt chất lượng cao và tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều loại giấy, khổ giấy đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và mọi loại máy in của bạn.

khi-can-mua-giay-in-nhiet-dang-cuon-thi-mua-o-dau-tot-nhat

Tùy theo vào số lượng giấy in nhiệt của bạn muốn mua là bao nhiêu mà sẽ có các mức giá ưu đãi và vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ ưu đãi đặc biệt riêng dành cho các khách hàng có ý muốn cộng tác cung cấp giấy in nhiệt thường xuyên và lâu dài.

Sau đây là một số sản phẩm giấy in nhiệt khá phổ biến mà chúng tôi có cung cấp trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

– Giấy in nhiệt K110 x 45mm, đây là loại giấy in nhiệt có khổ dài 110mm và được dùng phổ biến trong lĩnh vực y tế, sản xuất dành cho các loại máy in chuyên dụng cần hiển thị nhiều nội dung với lõi nhựa không có vụi giấy. Các cuộn giấy đều được bọc giấy bạc chống ẩm và có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

– Giấy in nhiệt K57 x 45mm, đây là loại giấy in nhiệt khá phổ thông và được sử dụng nhiều trong việc in các hóa đơn, thẻ điện thoại. Cuộn giấy có bề rộng 57mm và đường kính 45mm, các cuộn giấy có lõi nhựa không có bụi giấy, được bọc giấy bạc chống ẩm an toàn và được đóng gói 100 cuộn / thùng cùng với một chế độ bảo hành dài hạn và mức giá ưu đãi.

– Giấy in nhiệt K80 x 45mm, đây là loại cuộn giấy in nhiệt có bề ngang là 80mm cùng đường kính 45mm. Các cuộn giấy thường được bọc giấy bạc chống ẩm,  lõi nhựa không bụi giấy và đóng gói với quy cách 100 cuộn / một thùng. Cùng với mức giá ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành lên tới 1 năm.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại giấy in nhiệt thông dụng với nhiều kích cỡ và chủng loại khác mà nếu bạn quan tâm hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tận tình và nhanh chóng nhất. Hãy trở thành khách hàng và đối tác của chúng tôi để tận hưởng những mức giá ưu đãi của các sản phẩm giấy in nhiệt tốt nhất, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now