replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Lưu ý khi lựa chọn giấy decal cho máy in mã vạch

Lưu ý khi lựa chọn giấy decal cho máy in mã vạch

Ngoài việc tìm hiểu lựa chọn máy in mã vạch tốt nhất đáp ứng được nhu cầu thì bạn cũng cần phải tìm hiểu sâu hơn về chiếc máy in của mình. Bởi khi nắm được các thông số cần thiết này thì việc sử dụng và lựa chọn các vật tư liên quan như giấy in và mực in sẽ phù hợp với máy in mà bạn đang dùng.

Nhiều người nghĩ rằng các máy in mã vạch đều sử dụng mực in và giấy in giống nhau, chính vì thế rất nhiều người chỉ đơn giản tìm và mua. Tuy nhiên nếu bạn không đọc kỹ các thông số của sản phẩm thì rất dễ mua nhầm loại giấy cũng như loại mực in không phù hợp với máy in. Ví dụ như mẫu máy in mã vạch được sử dụng nhiều hiện nay là máy in mã vạch Zebra GC420D/420T. Đây là loại máy in có thể sử dụng độ dài cuộn mực tối đa là 450m và giấy in có độ rộng tối đa là 104mm.

Lưu ý khi lựa chọn giấy decal cho máy in mã vạch
Lưu ý khi lựa chọn giấy decal cho máy in mã vạch

Ngoài ra đối với các máy in tem nhãn lại không sử dụng giấy decal thông thường mà sử dụng loại giấy decal in nhiệt. Nếu bạn mua phải loại giấy decal không phải là cảm nhiệt thì không thể sử dụng cho máy in tem nhãn được. Bởi loại giấy decal thường cần có mực in thì mới có thể in được. Trong khi đó, giấy decal cảm nhiệt không sử dụng mực vẫn có thể in được.

Kích thước tối đa của mực sử dụng trong máy in mã vạch

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong khi sử dụng máy in mã vạch. Bởi mực in thông thường sẽ được chia làm 3 loại wax, resin và wax resin, tuy nhiên trong mỗi loại đó lại có các loại cuộn mực với kích thước hoàn toàn khác nhau. Điều các bạn cần quan tâm đầu tiên không phải là loại mực in nào phù hợp mà chính là kích cỡ mực in mà bạn có thể sử dụng. Một số tiêu chuẩn cho mực in mã vạch là 80m, 100m và 300m.

Kích thước giấy cho máy in mã vạch

Tùy theo từng loại máy in mà sử dụng khổ giấy cho phù hợp. Như với máy in mã vạch Zebra GC420D/420T sử dụng khổ giấy tối đa là 104m và có thể in với số lượng 2 tem hoặc 3 tem trên 1 hàng là phù hợp với nhu cầu sử dụng in kích thước nhỏ không thật sự cần thiết khổ giấy decal in quá to.

GIẤY IN NHIỆT.VN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Giấy in nhiệt – Thiết bị Bán Hàng – Thiết bị Văn phòng – Vật tư công nghiệp tại Việt Nam. Với mô hình hệ thống kinh doanh thông minh và đội ngũ nhân sự tận tâm của mình. Hàng ngàn khách hàng Việt Nam đã hài lòng về thái độ phục vụ và tính chuyên nghiệp của Giấy In Nhiệt .VN trong các giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now