replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Máy quét mã vạch – Công cụ hỗ trợ hữu ích cho quá trình bán hàng

Các thiết bị hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều, chúng được cải tiến không ngừng để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt là các công cụ hỗ trợ thanh toán hàng hóa như máy quét máy vạch. Đây là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng,…

Những chức năng cần thiết và các thương hiệu của đầu đọc mã vạch

Giới thiệu 3 loại máy quét mã vạch đang được săn đón trên thị trường hiện nay

Các loại máy quét mã vạch không dây hiện đại đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Không lo vướng dây điện, máy quét mã vạch 2D không dây Syble XP-XB6266MBT là lựa chọn hàng đầu cho việc bán hàng và thuận tiện cho việc di chuyển trong nhiều vị trí khác nhau. Góc quét và độ dốc tương đương 60o, có thể xoay lên đến 360o. Sản phẩm có thể quét mã trên hàng hóa ở tất cả các mặt và nhiều hướng khác nhau.

Loại máy quét thứ hai vô cùng cao cấp đó chính là máy quét mã vạch Datalogic QD2430 – loại sản phẩm 2D chuyên dụng tại điểm bán hàng (POS). Với tính năng có một tia sáng màu đỏ kết hợp với hai tia LED màu xanh giúp cho quá trình đọc được chính xác, đạt hiệu quả cao. Đồng thời, các tia này không gây mỏi mắt, căng thị giác đối với người bán hàng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này còn có công nghệ chụp ảnh tuyến tính cực kỳ mới và đặc trưng.

Với công nghệ Linear hiện đại, chúng ta không thể không điểm qua Máy quét mã vạch Shangchen SC-X2 CCD. Hoạt động bằng tần số Bluetooth 4.0 hiện đại, nổi bật với chế độ làm việc hàng loạt, khả năng lưu trữ đến 2000 scans, người bán hàng có thể thoải mái nhập nhiều mẫu mã hàng hóa khác nhau. Đem lại sự nhanh chóng và thuận tiện nhất cho quá trình mua bán.

Chọn nơi uy tín và tin cậy để mua máy quét mã vạch

Từ những tính năng nổi bật, tối ưu của các máy quét mã vạch đem lại, rất nhiều cửa hàng muốn sở hữu ngay cho mình thiết bị thông minh này. Nếu bạn chưa chọn được nơi cung cấp uy tín và tin tưởng thì hãy đến ngay với Trùm Giấy In. Một công ty chuyên sản xuất giấy in nhiệt và tem nhãn công nghiệp hàng đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin tư vấn cần thiết và hữu ích nhất.

Không chỉ sở hữu máy quét mã vạch mà đến với Trùm Giấy In, khách hàng còn được trải nghiệm và giới thiệu nhiều sản phẩm in ấn và phụ trợ công nghiệp khác. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn biết thêm về các sản phẩm của công ty thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *