replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Như thế nào là mực in mã vạch giá rẻ? 

Mã vạch là sản phẩm công nghệ hướng tới sự tiện dụng cho người dùng trong việc quản lý hàng hóa và sự ra vào của dòng tiền trong kinh doanh nhiều sản phẩm. Mực in mã vạch giá rẻ được cung cấp bởi nhiều cơ sở phân phối khác nhau, nhưng để chọn ra đâu là loại mực phù hợp nhất với máy in của bạn thì rất cần nắm được những yếu tố tiên quyết sau đây.

1. Tương thích với loại giấy in mã vạch sử dụng

Có rất nhiều loại giáy in mã cạch trên thị trường, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. giấy in mã vạch đước sử dụng nhiều nhất là giấy pvc bởi chugns có độ bền, sử dụng được lâu, thích hợp cho những siêu thị , cửa hàng bán buôn nhỏ có mã vạch ít bị thay đổi theo thời gian. Với dòng giấy pvc này có đặc điểm là bóng nên  cần chọn loại mực in mã vạch giá rẻ có khả năng bám dính tốt, khó bay màu. Còn lại là giấy thường, loại giấy này bạn có thể thấy trong các rạp chiếu phim, chỉ để một thời gian là bay màu bay mực vì không còn cần sử dụng nữa, nên loại mực in cũng không nhất thiết phải sử dụng dòng chất lượng cao, quá bám màu. Còn giấy tráng nhôm cũng tương tự như pvc.

2. Có kích thước cuộn mực đúng với kích thước máy in 

Kích thước cuộn mực máy in cũng là yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả. Tất nhiên là mực in mã vạch giá rẻ hơn với cuộn mực nhỏ và đắt hơn với cuộn mực lớn. Tuy nhiên lần đầu sử dụng ít người để ý đến vấn đề này mà nghĩ có thể sử dụng bất cứ cuộn mực nào cũng được. Điều này thực sự sẽ gây tốn kém cho người dùng khi mua phải cuộn không tương thích, không thể gắn vào máy in được. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ kích thước cuộn mực cần mua trước khi đặt hàng. Có kích thước tiêu biểu như 5,7,8,11 ,15 cm phù hợp nhiều dòng máy từ lớn đến nhỏ.

3. Chọn được mực in mã vạch giá rẻ nhưng đúng chủng loại

Như đã nói ở trên, mỗi loại giấy in thì lại thích hợp với một loại mực in khác nhau. Hiện nay chúng tôi cung cấp  chát liệu resin là nhựa, có độ bền cực kỳ lâu và tạo cho bản in độ sắc nét, cứng cáp nhất định. Dòng wax resin là dòng pha giữa nhựa và sáp nên mực có độ mềm mại hơn và không cứng, bền bằng. Dòng wax và super wax sử dụng 100% là sáp nên bản in có độ bóng đẹp nhất đinh, sử dụng cho các loại giấy decal thường dễ dàng xé. Hãy chọn một mực in mã vạch giá rẻ phù hợp hơn là đắt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now