Ưu điểm vượt trội của giấy in nhiệt

Ưu điểm vượt trội của giấy in nhiệt

Nếu bạn đã từng đến cửa hàng ăn nhanh ở trung tâm thành phố, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự “đông đúc” khi bước chân vào cửa hàng. Mỗi khi mua hàng hoặc được giao hàng, bạn sẽ nhận được kèm theo đó là một hóa đơn để ghi lại danh sách các cửa hàng cùng hệ thống và địa chỉ cửa hàng, tổng số tiền thanh toán, số tiền cần trả. Và hầu hết những loại giấy in đó đều là giấy in nhiệt. Vậy ưu điểm của máy in nhiệt khi kết hợp với giấy in nhiệt là gì?

– Tiết kiệm giấy: chỉ với một cuộn giấy in nhiệt chất lượng đảm bảo trung bình hấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt khá mỏng, chính vì vậy mà mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Điều này cho phép bạn hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu đi chi phí lao động cũng như thời gian chết khi máy hết giấy, bên cạnh đó máy in nhiệt không cần sử dụng đến băng mực như trước đây.

Ưu điểm vượt trội của giấy in nhiệt
Ưu điểm vượt trội của giấy in nhiệt

– Thời gian giao dịch nhanh chóng hơn: tốc độ của máy in nhiệt cao hơn hẳn so với những chiếc máy in kim, nó cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý và in ấn cũng nhanh hơn trước, đặc biệt là trong những giờ cao điểm hoặc ngày lễ tết có số lượng khách hàng lớn sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho các khách hàng, công ty của bạn cũng từ đó mà thu hút được nhiều khách hàng tới với mình hơn.

– Thay giấy nhanh chóng: trong việc kinh doanh việc nhanh chóng và tiện lợi là một lợi thế khác biệt với các đối thủ khác. Máy in nhiệt có tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng, nó có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân, chỉ cần vài phút thậm chí hơn 30 giây để có thể thay giấy và giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.

– Chi phí bảo dưỡng thấp: với cơ chế máy in nhiệt có bộ phận chuyển động ít hơn, do đó mà có độ bền cao hơn đòi hỏi bảo trì ít hơn, tuổi thọ đầu in cao và có thể sử dụng lâu dài trong nhiều giờ đồng hồ mà không lo bị hư hỏng.

– Không gây tiếng ồn và đặc biệt có độ bền cao: nếu bạn đang đi mua hàng trong siêu thị và biết được lượng người thanh toán đến đông, khiến không gian ồn ào như thế nào, nếu chúng ta sử dụng máy in bình thường, thời gian chờ đợi in thật lâu và gây ra tiếng ồn thì thật sự kinh khủng, với chiếc máy in nhiệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự nhỏ gọn và đặc biệt là không gây bất cứ tiếng ồn nào khi hoạt động.

Liên hệ với Basis Việt Nam để mua được các sản phẩm giấy in nhiệt chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *