GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BASIS VIỆT NAM

công ty cổ phần basis

CÔNG TY CỔ PHẦN BASIS VIỆT NAM được thành lập tại Hà Nội năm 2014 trên nền tảng doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm về giấy, dịch vụ in ấn và thương mại công nghiệp. Phương châm kinh doanh của Basis là tạo dựng Niềm tin, theo đuổi lợi ích Win-Win với tất cả khách hàng. đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

Chuyên cung cấp dịch vụ in số lượng lớn Tem nhãn sản phẩm, Giấy in hóa đơn, Giấy in cuộn, Màng nhôm, Màng thực phẩm, Mực in mã vạch, Ruy băng in vải, Máy in hóa đơn, Máy in mã vạch, Máy đọc mã vạch.

Hệ thống máy móc hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ in tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Đức, Đài Loan… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đang sở hữu máy in Flexo khổ 500mm thương hiệu Taiyo, Các máy in cuộn Lintec, Nickel… với đầy đủ chức năng hiện đại nhất.

Sứ mệnh

BASIS hoạt động với sứ mệnh “Xây dựng niềm tin – Kết nối giá trị” mang lại giá trị cho cộng đồng và đối tác kinh doanh.

Với cộng đồng: Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm giấy in nhiệt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng và cộng đồng.

Với đối tác kinh doanh: Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ kết nối giá trị, hợp tác dựa trên mối quan hệ bình đẳng, đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư bền vững, BASIS đang từng bước phấn đấu trở thành công ty sản xuất giấy in nhiệt và dịch vụ in ấn hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, mang đến sự hài lòng với mức giá hợp lý.

Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm giá tốt – chất lượng đảm bảo tới tay khách hàng. Hướng đến vị trí SỐ 1 VIỆT NAM trong lĩnh vực Cung cấp Giấy in nhiệt – Tem nhãn sản phẩm – Sản xuất giấy in cuộn – Giải pháp Công nghệ trong sản xuất.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!