DỊCH VỤ

Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự hào đem tới những sản phẩm in ấn chất lượng cao, từ tem nhãn sản phẩm, tem môi trường đặc biệt đến giấy in nhiệt và nhiều loại vật tư in ấn đa dạng khác. Chúng tôi cam kết mang đến sự hoàn thiện và chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

năng lực nhân sự basis
Đội ngũ nhân viên của Basis

Tận tâm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tự hào với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, BASIS sẽ giúp quý khách hàng tìm được giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy, luôn hướng tới sự hài lòng và thành công của bạn.

THIẾT KẾ

năng lực nhân sự basis
Team thiết kế của Basis luôn đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của quý Khách hàng

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và hiểu rõ rằng mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu in ấn riêng. Vì vậy, BASIS cung cấp dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa miễn phí không giới hạn cho khách hàng, hỗ trợ tận dụng tối đa sản phẩm in tem nhãn và giấy in nhiệt bằng phần mềm tiên tiến hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết đem đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho mỗi dự án.

LOGISTIC

Hiểu rõ rằng thời gian và kế hoạch là những yếu tố quan trọng trong công việc, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết giữ gìn uy tín bằng cách đáp ứng đúng hẹn.

BASIS đã xây dựng một hệ thống quản lý và vận hành chặt chẽ để đảm bảo quy trình giao hàng được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!