Báo giá giấy in mã vạch của website giayinnhiet.vn

Báo giá giấy in mã vạch

Mã vạch từ lâu là một phần không thể thiếu của sản phẩm, nó được sử dụng để quản lý hàng hóa, kiểm định chất lượng, giúp cho người tiêu dùng nhìn vào đó có thể biết được sản phẩm đó của nước nào, mặt hàng nào,….Ngoài ra nó còn được dùng cho các thùng carton hàng  để thể hiện sản phẩm là gì, xuất xứ của nước nào, lô hàng sản xuất, quy cách sản phẩm đóng gói. Hãy tìm hiểu về báo giá giấy in mã vạch ngay sau đây nhé.

Báo giá giấy in mã vạch

Báo giá giấy in mã vạch

Có nhiều loại giấy in mã vạch, giấy in mã vạch được phân loại dựa theo cách thức đóng gói. Theo cách đóng gói thì có 2 dạng là dạng cuộn và dạng tờ. Ở dạng cuốn thì chia ra 2 loại là giấy in loại nhiệt trực tiếp ( decal nhiệt) và một loại là in nhiệt gián tiếp (decal chuyển nhiệt). Ở dạng tờ thì thì phân chia theo kích thướng A4 và A5.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ các loại giấy trên để chọn được loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng vì mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Giấy decal nhiệt thì chi phí sẽ rẻ hơn nhưng độ bền, độ bắt mực kém nên phù hợp với một số ngành nghề mang tính chất ngắn hạn như in hạn sử dụng tem đông lạnh, têm cân điện tử, tem phiếu vận chuyển. Loại decal chuyển nhiệt thì giá mua sẽ cao hơn do đó chi phí cũng tăng lên nhưng lại có độ bền cao, chống thấm  nước, chống trầy xước, in được cả mực màu do được in bằng máy in mã vạch truyền nhiệt với film mực.

Báo giá giấy in mã vạch

Loại giấy in mã vạch dạng khổ A4, A5 giá cũng rẻ hơn thường sử dụng trong trường hợp tình huống in tạm bằng máy in laser văn phòng.

Giấy in mã vạch thường sử dụng 3 loại kích thước 35x22mm; 25×15 (loại nhỏ) hay 58×40 (tem cân)

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Số 108, Ngõ 110 Trung Kính, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0888 136 000 – 098 886 2169
Email: trummgiayin@gmail.com
Websie: https://giayinnhiet.vn

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá giấy in mã vạch. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *