Báo giá giấy in nhiệt ở đâu tốt nhất

Báo giá giấy in nhiệt

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể báo giá giấy in nhiệt ở đâu tốt nhất cũng như đa dạng về sản phẩm, đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn về các loại giấy in nhiệt chất lượng nhất.

Báo giá giấy in nhiệt

Các loại giấy in nhiệt tại giayinnhiet.vn

Việc báo giá giấy in nhiệt còn tùy thuộc vào khổ, số lượng ít hay nhiều và lâu dài hay không vì sẽ có mức chiết khấu cũng như ưu đãi riêng.

Giấy in nhiệt K110 x 45mm có khổ dài 110mm có thể sử dụng trong các lĩnh vực như sản xuất các máy chuyên dụng, sản phẩm có giá là 15.000 đồng. Với quy cách là 100 cuộn trong mỗi thùng.

Giấy in nhiệt K57 x 45mm có chiều rộng bằng 57mm cùng đường kính của cuộn là 45mm, sản phẩm được dùng cho các hóa đơn, các máy để in thẻ điện thoại, các hóa đơn khác.  Sản phẩm có giá 490k tiết kiệm hơn 60k so với giá thị trường. gồm 100 cuộn cho mỗi thùng

Báo giá giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt K80 x 45mm có bề ngang là 80mm cùng đường kính là 45mm, với quy cách là 100 cuộn cho mỗi thùng, sản phẩm được niêm yết giá 580k tiết kiệm 70k so với giá thị trường.

Giấy in nhiệt K80 x 80mm có bề ngang 80mm cùng đường kính 80mm, có giá là 18.500 đồng, quy cách đóng gói là 40 cuộn mỗi thùng.

Giấy in nhiệt K80 x 45mm có bề ngang là 80mm cùng đường kính là 45mm, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường với mức giá 580k, tiết kiệm 70k so với giá thị trường.

Tại sao nên nhận báo giá từ giayinnhiet.vn

Giayinnhiet.vn là một đơn vị có kinh nghiệm trong sản xuất cũng như cho ra đời các sản phẩm giấy in nhiệt hàng đầu và có chất lượng nhất. Đến đây bạn không chỉ được báo giá giấy in nhiệt mà còn được hỗ trợ tư vấn về cách chọn sản phẩm giấy phù hợp nhất với máy in. hãy truy cập www.giayinnhiet.vn để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//