Các loại tem dán, decal dán trên chất liệu gỗ

Tại các cửa hàng, siêu thị, các doanh nghiệp buôn bán, kinh doanh, decal đã không còn xa lạ mà trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng luôn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng tem dán, decal dán trên chất liệu gỗ (tem dán gỗ). Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn chưa tìm hiểu rõ về tem dán trên chất liệu gỗ hay còn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, chúng tôi tin rằng đây là một cẩm nang hoàn hảo, có ích cho bạn.

Tem dán gỗ được sử dụng nhằm mục đích gì?

Nhờ sự thông dụng và hữu ích, tem dán hay còn gọi là decal dán trở nên thịnh hành và phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ để phân biệt, cung cấp thông tin sản phẩm với người dung, hiện nay, decal còn được như một chiêu thức marketing, quảng cáo của nhà sản xuất.

Bên cạnh các loại decal dán trên tường, kính hay nhựa, tem dán gỗ (decal gỗ) là loại tem dán đặc trưng, chuyên dùng trên bề mặt chất liệu gỗ.

Trong các xưởng gia công gỗ, tem dán gỗ không thể thiếu. Tem dán gỗ được sử dụng sau khi sản phẩm đã hoàn thành, dán trên bề mặt sản phẩm, ghi rõ tên, kích thước, chất liệu gỗ, nhà sản xuất,…

Ngày này, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tem dán gỗ được sản xuất ngày một cầu kì hơn, đẹp hơn và bắt mắt hơn. Thay vì đơn giản một màu như trước kia, tem dán gỗ được thiết kế ấn tượng hơn, mang những nét đặc trưng của nhà sản xuất, giúp khẳng định thương hiệu, dễ dàng tiếp cận tới các đối tượng khách hàng.

Các loại giấy in tem dán gỗ

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến một số loại giấy in tem dán gỗ (decal dán gỗ) có kích thước đa dạng, cụ thể như: Decal nhiệt gia công gỗ: 58*40mm (tem 58x40mm), decal nhiệt gia công gỗ: 60*40mm (tem 60x40mm), decal nhiệt gia công gỗ: 70*40mm (tem 70x40mm), decal nhiệt gia công gỗ: 80*60mm (tem 80x60m).

Decal kích thước 58x40x30mm

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chỗ các loại giấy khác nhau. Để mua được một cuộn giấy in thật ưng ý, người dung nên có sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng, để tránh mua nhầm sản phẩm.

Một điểm cộng lớn của tem dán gỗ phải kể đến mức giá rất phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Trùm Giấy In – địa chỉ phân phối tem dán gỗ hàng đầu hiện nay

Bạn là chủ cách xưởng, các doanh nghiệp sản xuất gỗ? Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp tem dán gỗ chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Trùm Giấy In.

Trùm Giấy In được thành lập với mong muốn mang tới thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu trong buôn bán, kinh doanh của các khách hàng.

Sản phẩm bán chạy nhất tại Trùm Giấy In

Sau một thời gian hoạt động, Trùm Giấy In đã trở thành đơn vị hàng đầu, chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường, là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ ngành công nghiệp in ấn.

Đến với Trùm Giấy In, bạn sẽ được tham quan một mô hình sản xuất tiên tiến, với công nghệ và máy móc hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, có trình độ cao, sẵn sàng đáp ứng mọi hợp đồng từ phía người tiêu dùng.

Luôn đề cao chữ tín trong phương châm kinh doanh, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như các khách hàng, các sản phẩm được bày bán trên thị trường đều được tiêu thụ với số lượng lớn.

Tới ngay Trùm Giấy In để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *