Các yếu tố ảnh hướng đến giá giấy in mã vạch 

Giấy in mã vạch là thứ bất ly thân của một chiếc máy in mã vạch, sử dụng rộng rãi tại siêu thị, của hàng tạp hóa và cả các quán nước, quán trà sữa và ngay cả những trung tâm dịch vụ như ngân hàng, cơ quan nhà nước. Nhưng giá giấy in mã vạch không phải ở đâu cùng giống nhau, nó phụ thuộc nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn được loại giấy in mã vạch rẻ nhất mà vẫn phù hợp với chiếc máy in mình dùng.

Kích thước ảnh hưởng như nào tới giá giấy in mã vạch

Đầu tiên phải chọn kích thước giấy in. Kích thước bề ngang thường rơi vào 30 mm, 38mm, 40mm, 45mm, 80mm và chiều dài cuộn giấy thường giống nhau phụ thuộc vào kích thước máy in nhà bạn. Lúc này hãy xem xem máy in nhà bạn sử dụng loại giấy in nào có kích thước bao nhiêu để mua cho đúng mà không tốn tiền mua đi mua lại nhiều lần.

Một số loại giấy decal in tem nhãn thông dụng

Chất liệu ảnh hưởng tới giá giấy in mã vạch ra sao

Tiếp theo là chọn chất liệu. Thông thường giá giấy in mã vạch đắt nhất với loại giấy cao cấp có độ cứng, phủ bóng, nhiều khi còn có cả phủ thiếc. Những loại giấy này thường được sử dụng cho mã vạch chuyên dụng, không bị thay đổi nhiều, cần sự rõ ràng chính xác, ví dụ để phục vụ mục đích xuất nhập khẩu hàng hóa. Nếu đó là nhu cầu của bạn thì nên lựa chọn, nếu không chỉ nên mua giấy in nhiệt thông thường, giá giấy in mã vạch loại này mềm hơn.

Nhưng không vì thế mà chất liệu giấy quá tệ, nhưng nó như tờ giấy A4 thông thường, có độ bóng hơn và cứng cáp hơn một chút. Giấy in loại này dễ sử dụng, tính ứng dụng cao, nếu sai có thể bỏ đi mà không tiếc, không tốn kém.

Số lượng tem

Thứ ba là mua số lượng lớn. Tất nhiên với bất cứ hàng hóa nào cũng vậy, khi bạn sử mua chúng với số lượng lớn thì sẽ có mức giá giấy in mã vạch được chiết khấu khá cao. Hơn nữa, không mất công đi mua nhiều lần, phòng trường hợp giá tăng, hoặc hết hàng phù hợp với máy in mã vạch đang sử dụng. Một điểm cộng nữa khi mua số lượng lớn là bạn có thể mua được cả lô hàng tốt ngay cùng một lúc, tránh tình trạng thay đổi từ nhà sản xuất.

Cuối cùng không kém quan trọng là tìm được đối tác cung cấp giá giấy in mã vạch tốt nhất. Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này và thường không công khai giá, vậy hãy khảo giá trước khi đặt mua số lượng lớn và nếu có thể hãy so sánh chất liệu của cùng một loại đã lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để vừa được chất lượng tốt lại được cả giá thành phải chăng.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//