Cách in lại hóa đơn máy POS đơn giản nhất

cách in lại hóa đơn máy pos

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY POS TRONG THANH TOÁN VÀ CÁCH IN LẠI HÓA ĐƠN MÁY POS CỦA NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng tại Việt Nam cho phép dùng máy Pos để xử lý thanh toán cho khách hàng. Máy Pos là thiết bị cho phép khách hàng thang toán hóa đơn nhanh chóng, các quản lý có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong trường hợp gặp phải các tình huống đặc biệt như trục trặc, khách hàng khiếu nại hoặc yêu cầu hóa đơn thì việc xử lý và in lại hóa đơn máy Pos đơn giản và nhanh chóng. Trong bài viết này Basis sẽ chia sẻ cho bạn về máy Pos, cách thức thanh toán và in lại hóa đơn máy Pos.

Ý nghĩa của sản phẩm máy POS – Thiết bị trợ giúp thanh toán thông minh, gọn nhẹ

Máy Pos – một thiết bị ra đời với mục đích hỗ trợ đắc lực cho khách hàng và người kinh doanh khi thực hiện các giao dịch thanh toán. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Hỗ trợ thanh toán dễ dàng, chính xác và tránh được những rủi ro, sai sót khi dùng tiền mặt. Khách hàng chỉ cần thao tác thanh toán bằng cách quẹt thẻ vô cùng đơn giản.

cách in lại hóa đơn máy pos
Sử dụng máy POS để thanh toán dễ dàng

Với kích thước gọn nhẹ, máy Pos có thể tiện lợi mang theo người, để ở nhiều vị trí khác nhau. Chi phí lắp đặt máy thấp, tiết kiệm và có độ bền đáng nể.

Máy Pos nhận thanh toán được bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa bao gồm các loại thẻ như sau:

 • Thẻ nội địa bao gồm: toàn bộ các thẻ ATM của các ngân hàng tại Việt Nam có phát hành thẻ như BIDV, Vietcombank, MB Bank, Techcombank…
 • Thẻ quốc thế bao gồm: thẻ Visa, thẻ JCB, thẻ tín dụng Discover, Mastercard.
  sử dụng máy pos để thanh toán
  Nhân viên thực hiện thao tác lập hóa đơn chuyên nghiệp

  Cách in lại hóa đơn máy Pos ngân hàng Vietcombank

  Hiện nay ngân hàng Vietcombank thuộc trong top các ngân hàng lớn nhất Việt Nam cho phép khách hàng thanh toán bằng máy Pos. Khi thực hiện thanh toán bằng máy Pos, nhân viên ngân hàng sẽ cần có những thao tác chuyên nghiệp để kiểm tra giao dịch và nhận tiền từ khách hàng.

  Trước khi khách hàng thực hiện thanh toán thì nhân viên cần thực hiện bước kiểm tra ban đầu xem thẻ của khách hàng là thẻ chip hay thẻ từ. Nếu khách hàng dùng thẻ chip thì chỉ cần quẹt thẻ vào vùng khe đọc trên máy Pos để nhận diện tài khoản khách hàng. Đối với thẻ từ thì chỉ cần thực hiện quẹt thẻ theo đúng hướng để máy thu nhận thông tin khách hàng.

  in lại hóa đơn máy pos
  In lại hóa đơn máy pos vietcombank

  Trong quá trình thanh toán khó có thể tránh khỏi việc thao tác nhầm hoặc khách hàng cần hóa đơn giấy để kiểm tra trực tiếp chi tiết giao dịch. Trong các trường hợp này cần thực hiện in lại hóa đơn máy Pos nói chung và của Vietcombank nói riêng. Khi thực hiện in lại hóa đơn máy Pos thì bạn phải thực hiện lại thao tác từ đầu.

  Ví dụ: Bạn cần in lại hóa đơn máy Pos Vietcombank khi máy bị kẹt giấy. Việc bạn cần làm ở đây đơn giản chỉ là bấm vào nút “Func 72” > “Enter”.

  Trong trường hợp bạn muốn in lại hóa đơn đã in để cho khách hàng chỉ cần thực hiện: “Func 73” > “Enter”.

  Vậy ta thấy rằng, thao tác thanh toán, thao tác in lại hóa đơn máy Pos rất đơn giản. Bất ngờ bạn thao tác nhập sai thông số thì thì có thể in lại dễ dàng.

  Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

  HOTLINE: 0932953111

  ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

  EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

  Fanpage: Trùm giấy in

  Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//