Cách thay giấy máy in bill xprinter

Hiện nay, trước sự phát triển không ngừng của các loại hàng hóa, sản phẩm trên thị trường, máy in mã vạch được ra đời và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Có thể kể đến một số loại máy in như Zebra, Godex, Brother,… tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến máy in xprinter. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách thay giấy máy in bill xprinter để máy hoạt động trơn tru, dễ dàng.

cách thay giấy máy in bill xprinter

Máy in xprinter

Thay giấy máy in bill xprinter gồm mấy bước?

Đối với máy in nhiệt, mọi công tác set up, cài đặt máy, thay giấy in bill đều phải thực hiện thật cẩn thận, tỉ mỉ bởi chỉ cần một sai sót nhỏ, máy sẽ không thể hoạt động.

Để thay giấy máy in bill xprinter, bạn cần thực hiện qua 5 bước sau:

Bước 1: chuẩn bị giấy in phù hợp với máy in

Tùy từng loại máy in cũng như yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy in bill khác nhau. Thông thường, với máy in xprinter, loại giấy in bill phổ biến nhất là giấy in hóa đơn 2 liên cacbon, giấy in hóa đơn 3 liên cacbon, giấy in nhiệt khổ 57mm (K57), giấy in nhiệt khổ 80mm (K80),…

cách thay giấy máy in bill xprinter và khổ giấy in k80

Giấy in nhiệt khổ 80mm K80

Để phục vụ khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in khác nhau. Do vậy, để mua được một loại giấy in phù hợp dành cho máy in xprinter, bạn cần có sự tham khảo kỹ lưỡng trên Internet, tham khảo qua người thân, hay người có chuyên môn, tìm mua tại các đơn vị phân phối giấy in uy tín.

Bước 2: mở nắp máy in xprinter

Sau khi đã chọn chọn được giấy in phù hợp với máy, bạn tiến hành mở nắp máy in để đặt giấy. Thông thường, các loại máy in xprinter đều được trang bị sẵn nút mở trên thân máy, rất dễ dàng và thuận tiện. Có thể nút mở được đặt trên thân máy, hoặc bên dưới, bạn cần kiểm tra trước khi mở.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình đặt giấy, bạn nên tắt nguồn máy in, ấn nút nguồn trên thân máy hoặc rút ổ cắm điện. Rồi sau đó mới tiến hành thay giấy máy in bill xprinter.

Bước 3: đặt giấy in vào trong máy

Đặt giấy in là bước quan trọng nhất trong quá trình thay giấy máy in bill xprinter, và cũng là bước đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng cao nhất.

Bạn cần chú ý chiều của giấy in khi đặt giấy, cuộn giấy in phải ngửa ra ngoài và hướng lên trên thì việc in mới có thể diễn ra an toàn và chính xác. Ngược lại, nếu bạn đặt sai chiều thì sẽ gây hại cho máy in xprinter và máy không in được.
Sau khi đặt giấy, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa.

Bước 4: đóng nắp máy in

Nếu bạn đã đặt giấy in một cách cẩn thận và chính xác. Hãy đóng nắp máy in và để thừa ra một đoạn nhỏ. Tiếp theo cần bật nguồn, kết nối máy in xprinter với nguồn điện để máy bắt đầu hoạt động.

Bước 5: chạy thử máy in xprinter

Khi bật nguồn, bạn cần nhất và giữ nút feed trong khoảng 4-5s, sau đó thả ra. Nếu đặt giấy in thành công (tức bước 3), máy in xprinter sẽ có tín hiệu. Ngược lại, nếu máy có tín hiệu báo lỗi, có thể bạn đã đặt sai giấy in và kiểm tra lại bước 3.

Trên đây là 5 bước để tiến hành thay giấy máy in bill xprinter. 5 bước này đều có vai trò như nhau song bước 3 được coi là bước quan trọng và khó thực hiện chính xác, do vậy, bạn cần chú ý hơn cả.

Mua giấy in bill tại Trùm Giấy In

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ mua giấy in bill uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại Trùm Giấy In. Chúng tôi cam kết chuyên cung cấp sản phẩm giấy  in bill chính hãng, đảm bảo chất lượng cao với mức giá niêm yết từ phía nhà sản xuất.

Trên đây là các bước đơn giản để thay giấy máy in bill xprinter, chúc bạn thành công!

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//