Cách cài đặt máy in mã vạch 2 tem chuẩn nhất 2023

cài đặt máy in mã vạch 2 tem

Có phải bạn đã mua máy in mã vạch 2 tem về rồi nhưng còn đang thắc mắc về những cài đặt ban đầu hoặc bạn chợt quên đi cách cài đặt. Trong bài viết này Giấy in nhiệt Basis sẽ hướng dẫn bạm cách cài đặt máy in mã vạch 2 tem chuẩn nhất 2023 chỉ với vài bươc đơn giản.

Bình thường trước khi in ấn team nhãn hay mã vạch thì ta luôn phải quan tâm đến những thông số trong phần mềm thiết kế và drive máy  in đã phù hợp hay chưa. Dưới đây Basis sẽ chỉ bạn cách cài đặt máy in mã vạch 2 tem/hàng có thể ứng dụng chp tất cả các dòng máy mode xprinter XP-350B, XP-360B, XP-470B, …

Hướng dẫn cài đặt máy in mã vạch 2 tem chi tiết

Bước 1. Bấm chọn cửa sổ Window và chọn vào phần “Devices and Printers”

cài đặt máy in mã vạch 2 tem

Bước 2. Kích chuột vào phần máy in mã vạch hiện đang kết nối với máy tính của bạn và chọn “Printer Properties”

cài đặt máy in mã vạch 2 tem

Bước 3. Bạn chọn vào “Preferences…”.

cài đặt máy in mã vạch 2 tem

Bước 4. Tiếp thep bạn chọn vào “New” để nhập vào kích thước khổ giấy in 2 tem. Trong trường hợp bạn muốn in 3 tem thì có thể chọn tiếp “New” rồi nhập kích thước khổ giấy 3 tem vào là được.

cài đặt máy in mã vạch 2 tem

Bước 5. Cài đặt kích thước tem nhãn và giấy in theo ý muốn:

Basis cho bạn 1 ví dụ như sau: ta muốn cài đặt kích thước in tem nhãn là cuộn giấy in mã vạch 2 tem với kích thước 40x24mm (80x24mm – mỗi tem sẽ có kích thước là 40×24 mm).

Đơn vị hiển thị trên máy hiện tại là “in” nhưng không thành vấn đề, chúng ta chỉ cần nhập “80mm” và chuyển qua ô khác thì phần mềm sẽ tự chuyển thành “in”.

(Lưu ý: nhập cả chữ “mm”)

Ta bấm OK. Xuất hiện hộp thoại:

Bước 6. Cuối cùng ta bấm chọn file muốn in và chọn máy in, rồi bấm “print”:

cài đặt máy in mã vạch 2 tem

Bấm “Apply” và “OK” là xong! Sau khi ta cài đặt thành công kích thước để in tem nhãn mà muốn in loại tem kích thước khác ta chỉ cần thực hiện lại các bước trên từ đầu để đổi thông số là được. Khi in ta chỉ cần chọn file muốn in và chọn máy in và bấm “Print” để bắt đầu in là được.

Cài đặt máy in mã vạch 2 tem tưởng phức tạp nhưng sau khi đọc hết bài này của Basis nó đã trở nên đơn giản hơn phải không nào, hy vọng bài viết về cách cài đặt máy in mã vạch 2 tem này có thể giúp ích được cho bạn.

Trên đây là những bước cài đặt máy in mã vạch 2 tem chi tiết nhất mà Giấy in nhiệt Basis muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn thành công!

→ Xem thêm:

Top 5 phần mềm in mã vạch miễn phí tốt nhất năm 2023

Top các máy in công nghiệp 4 màu tốt nhất

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//