Có phải bạn đang tìm mua giấy in nhiệt tại Hà Nội

mua giấy in nhiệt tại Hà Nội

Nếu nói về định nghĩa giấy in nhiệt là gì, chứa chất gì theo khoa học thì rất phức tạp. Bạn có thể hiểu nôm na là đây là một loại giấy có tẩm hóa chất chạy nhiệt chất lên bề mặt giấy. Khi ở nhiệt độ nóng chảy sẽ đổi màu rồi sau đó được bảo tồn  ở trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường. Giấy in nhiệt được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống: tờ vé số, tờ ticket siêu thị, tờ sao kê atm, film ảnh, máy in hóa đơn taxi, hoặc có các cơ quan hành chính sử dụng để in số thứ tự xếp hàng…. Vậy mua giấy in nhiệt tại Hà Nội thì mua ở đâu?

mua giấy in nhiệt tại Hà Nội

Mua giấy in nhiệt tại Hà Nội

Giayinnhiet.vn tự hào là địa chỉ uy tín giá cả hợp lý dành cho các bạn có nhu cầu tìm mua giấy in nhiệt tại Hà Nội.

Giấy in nhiệt do giayinnhiet.vn cung cấp có tận 2 loại: loại K 80 và K57 ( K80 là bề rộng của khổ giấy là 80mm, K57 là bề rộng khổ giấy là 57mm) của thương hiệu OJI  hàng đầu Nhật Bản phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.

mua giấy in nhiệt tại Hà Nội

Hai loại giấy trên khác nhau về kích thước, cùng loại K80 và K57 nhưng khác nhau về đường kính khổ giấy ( loại 80mm*45mm, 80mm*80mm,…), và còn đều đạt tiêu chuẩn khắt khe từ phía Nhật Bản như giấy dày, bề mặt láng đều, hình in nhiệt sắc nét, không bị bụi bám đồng thời giúp bảo vệ đầu bi in của máy, thời gian lưu trữ trên 5 năm, bao bì đóng thành cuộn nên rất tiện lợi cho việc lưu trữ cũng như sử dụng.

mua giấy in nhiệt tại Hà Nội

Mua giấy in nhiệt tại Hà Nội chỗ nào rẻ nhất? Giayinnhiet.vn cũng tự hào khẳng định không đâu giá hợp lý hơn với mức giá chỉ 490.000đ/ thùng 100 cuộn đối với Giấy in nhiệt K57 và 580.000đ/ thùng 100 cuộn đối với Giấy in nhiệt K80.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Số 108, Ngõ 110 Trung Kính, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0888 136 000 – 098 886 2169
Email: trummgiayin@gmail.com
Websie: https://giayinnhiet.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *