Công dụng của giấy in mã vạch bạn nên biết

Công dụng của giấy in mã vạch bạn nên biết

Với ngày càng nhiều những loại giấy in khác nhau có mặt trên thị trường, người dùng càng khó khăn trong việc lựa chọn loại giấy nào phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân mình. Giấy in mã vạch là một trong số những loại giấy thông dụng nhất được sử dụng hiện nay, vậy công dụng của giấy in mã vạch là gì? Có mấy loại giấy in mã vạch, tất cả sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây.

Công dụng của giấy in mã vạch bạn nên biết

Giấy in mã vạch có khá nhiều công dụng khác nhau, dựa vào những ứng dụng của nó mà chia ra làm 2 loại chính đó là giấy in mã vạch cảm nhiệt và decal in mã vạch truyền nhiệt:

Decal in mã vạch truyền nhiệt: để sử dụng loại này cần dùng mực in mã vạch mới có thể in được. Dùng ribbon in mã vạch càng chất lượng cao thì cho ra bản in càng đẹp và có màu sắc bắt mắt, sắc nét và có thể lưu giữ trong thời gian lâu dài. Đối với mỗi loại máy in khác nhau sẽ có khổ decal in mã vạch truyền nhiệt khác nhau, do đó khách hàng nên lựa chọn loại phù hợp nhất. Đặc điểm của giấy in truyền nhiệt là có thể lưu giữ trong thời gian dài, chính vì vậy mà nó thường được dùng trong nhiều nhà máy, công ty, đồ đông lạnh bởi các lĩnh vực này cần sự chịu đựng môi trường khắc nghiệt.

Giấy in tem nhãn cảm nhiệt: đây là loại decal in mã vạch được dùng phổ biến tại nhiều tiệm tạp hóa, quần áo hoặc siêu thị lớn bé, … Với giấy in mã vạch cảm nhiệt chúng ta không cần dùng tới mực in, chỉ cần sử dụng tới nhiệt độ của máy in nhiệt để thể hiện được các thông tin lên trên trang giấy. Đặc biệt, đối với loại decal in tem nhãn này bên trên bề mặt có 1 lớp hóa học mỏng và chính lớp hóa học này khi được tiếp xúc với nhiệt độ nóng sẽ chuyển sang màu đen tuy nhiên đặc điểm của giấy in mã vạch cảm nhiệt là dễ bị trầy xước, không lưu giữ được nhiều thông tin.

Với mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ sử dụng một loại giấy in mã vạch khác nhau, chúng ta nên khảo kĩ xem lĩnh vực mình đang làm cần dùng loại decal in mã vạch nào cho phù hợp nhất. Nếu như quý khách hàng vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn sản phẩm giấy in mã vạch nào, hoặc chưa có được địa chỉ uy tín và tin tưởng để mua sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ với Basis Việt Nam qua website giayinnhiet.vn, đây là nơi chuyên cung cấp các loại giấy in nhiệt, thiết bị bán hàng, thiết bị văn phòng và vật tư công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua giấy in mã vạch hoặc bất cứ sản phẩm có tại Basis Việt Nam JSC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *