Đánh giá chất lượng các loại mực in mã vạch

Đánh giá chất lượng các loại mực in mã vạch Zebra

Bên cạnh nhu cầu in ấn tài liệu, thông tin văn bản thông thường thì in mã vạch hiện nay cũng là một nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt, tại các cơ sở sản xuất cần in mã vạch thì đây là một phần trong khâu sản xuất. bài viết đánh giá chất lượng mực in mã vạch sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát.

Đánh giá chất lượng các loại mực in mã vạch

Chất lượng các loại mực in mã vạch hiện nay

Mã vạch là bộ phận được in ấn trên các sản phẩm hàng hóa, gồm hai phần là phần ký hiệu gồm các thanh có độ dày mỏng khác nhau và phần số. Đây là phần để các đơn vị bán hàng và cơ quan thị trường có thể kiểm soát số lượng, nguồn gốc sản phẩm trên thị trường. Vì vậy, mã vạch chính là phần để nhận biết chất lượng và thông tin sản phẩm.

Hiện nay, số lượng hàng hóa rất nhiều, vì vậy in mã vạch là nhu cầu rất thiết yếu. Các loại mực in mã vạch hiện nay cần phải đáp ứng được chất lượng màu in để khi in lên sản phẩm không bị nhòe mờ. Nổi bật nhất hiện nay là mực in mã vạch zebra. Đây là loại mực in được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mực in mã vạch zebra là loại mực chuyên dụng dùng cho việc in mã vạch và sử dụng phù hợp với các loại máy in mã vạch, đặc biệt là các loại máy in cùng hãng zebra. Mực được cuộn tròn thành các khối nhằm thuận tiện cho việc in ấn mã vạch.

Loại mực in này hiện nay chủ yếu được nhập khẩu nguyên cuộn từ hãng Zebra với chất lượng in sắc nét và không làm thông tin mã vạch bị mờ nhòe. Hiện nay, mực in này có ba loại chất liệu cấu tạo là cấu tạo từ sáp, từ nhôm và cao cấp nhất là cấu tạo bằng chất liệu nhựa.

Chất liệu mực giúp cho việc in mã vạch rất thuận tiện. Mực có thể in ấn lên các chất liệu sản phẩm khác nhau từ bao ni lông hay bìa giấy, nhựa,…Chất lượng mực cũng có thể tồn tại lâu trong nhiều môi trường khác nhau và có khả năng chống chịu nước, chống chịu các yếu tố môi trường.

Trùm Giấy In và mực in mã vạch tốt nhất

Hiện nay, Trùm Giấy In là công ty nổi bật nhất chuyên cung cấp các thiết bị in hàng đầu như máy in nhiệt, giấy in nhiệt, mực in mã vạch, đầu máy in,…Các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng và được chứng nhật chất lượng sản phẩm.

Trong số những thiết bị đó, mực in mã vạch zebra là sản phẩm của công ty được nhiều người lựa chọn mua. Với chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại, đây là loại mực có thể đáp ứng nhu cầu in mã vạch tại các khu vực sản xuất, phân phối hàng hóa hiện nay.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//