replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Địa điểm bán máy quét mã vạch tại Hà Nội

Nếu các bạn đã từng đi siêu thị hay bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào thì sẽ không còn xa lạ với việc nhân viên thu ngân quét mã vạch gắn trên bao bì sản phẩm để xem thông tin và tính giá. Sự ra đời của mã vạch là một bước tiến vô cùng quan trọng trong kinh doanh, giúp rút ngắn quá trình thanh toán và tiêu thụ sản phẩm. Tất nhiên, con người chúng ta sẽ không thể đọc được thông tin khi chỉ nhìn vào những vạch kẻ và dãy số in trên sản phẩm được. Công đoạn trên phải phụ thuộc rất nhiều vào máy đọc mã vạch. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm bán máy quét mã vạch uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Cấu tạo của máy quét mã vạch
Thông thường, máy quét mã vạch sẽ gồm 3 thành phần chính:
•    Bộ phận quét Barcode: đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất. Nó phát ra một chùm laze chiếu vào mã vạch trên bao bì sản phẩm, từ đó nó sẽ ghi nhận toàn bộ thông tin về sản phẩm bạn cần mua.
•    Bộ phận truyền tín hiệu: Bộ phận này gồm các xung điện từ, nằm trong thân máy quét, mắt thường không thể nhìn thấy được. Nó có chức năng truyền đi những thông tin mà những tia quét barcode đã đọc được.
•    Bộ phận giải mã: Tín hiệu sau khi truyền đến bộ phận này sẽ được giải mã bằng bộ nhớ đã được lập trình sẵn. Chúng ta thường nghe thấy tiếng “bíp” và sau đó các thông tin về sản phẩm sẽ hiện thị đầy đủ trên màn hình máy tính.

Phân loại máy quét mã vạch
•    Máy quét mã vạch dạng tay cầm:

Máy quét mã vạch dạng tay cầm này thường khá phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ, hiệu sách… bởi sự nhỏ gọn và dễ sử dụng của nó. Loại máy này có giá thành rẻ nhất trong các loại máy đọc mã vạch.
•    Máy quét mã vạch dạng để bàn
Loại máy này có tốc độ quét rất cao, ngay cả những mã vạch kém chất lượng. Nó thường được sử dụng trong các khu siêu thị hay trung tâm thương mại, có khối lượng hàng hóa tiêu thụ mỗi ngày rất lớn. Đi kèm với đó là độ bền và phong cách chuyên nghiệp.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về máy quét mã vạch đang thịnh hành trên thị trường. Nếu khách hàng còn đang phân vân không biết mua máy quét mã vạch ở đâu, hãy liên hệ với giayinnhiet.vn ngay hôm nay. Chúng tôi ngoài cung cấp sản phẩm phục vụ công nghiệp in ấn ra còn bán các thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình mã vạch được đưa vào sử dụng. Sản phẩm máy quét mã vạch của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now