Địa điểm bán máy quét mã vạch tại Hà Nội

img-6

Nếu các bạn đã từng đi siêu thị hay bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào thì sẽ không còn xa lạ với việc nhân viên thu ngân quét mã vạch gắn trên bao bì sản phẩm để xem thông tin và tính giá. Sự ra đời của mã vạch là một bước tiến vô cùng quan trọng trong kinh doanh, giúp rút ngắn quá trình thanh toán và tiêu thụ sản phẩm. Tất nhiên, con người chúng ta sẽ không thể đọc được thông tin khi chỉ nhìn vào những vạch kẻ và dãy số in trên sản phẩm được. Công đoạn trên phải phụ thuộc rất nhiều vào máy đọc mã vạch. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm bán máy quét mã vạch uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội.

máy quét mã vạch
máy quét mã vạch

Cấu tạo của máy quét mã vạch


Thông thường, máy quét mã vạch sẽ gồm 3 thành phần chính:
•    Bộ phận quét Barcode: đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất. Nó phát ra một chùm laze chiếu vào mã vạch trên bao bì sản phẩm, từ đó nó sẽ ghi nhận toàn bộ thông tin về sản phẩm bạn cần mua.
•    Bộ phận truyền tín hiệu: Bộ phận này gồm các xung điện từ, nằm trong thân máy quét, mắt thường không thể nhìn thấy được. Nó có chức năng truyền đi những thông tin mà những tia quét barcode đã đọc được.
•    Bộ phận giải mã: Tín hiệu sau khi truyền đến bộ phận này sẽ được giải mã bằng bộ nhớ đã được lập trình sẵn. Chúng ta thường nghe thấy tiếng “bíp” và sau đó các thông tin về sản phẩm sẽ hiện thị đầy đủ trên màn hình máy tính.

Phân loại máy quét mã vạch
•    Máy quét mã vạch dạng tay cầm:

Máy quét mã vạch dạng tay cầm này thường khá phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ, hiệu sách… bởi sự nhỏ gọn và dễ sử dụng của nó. Loại máy này có giá thành rẻ nhất trong các loại máy đọc mã vạch.
•    Máy quét mã vạch dạng để bàn
Loại máy này có tốc độ quét rất cao, ngay cả những mã vạch kém chất lượng. Nó thường được sử dụng trong các khu siêu thị hay trung tâm thương mại, có khối lượng hàng hóa tiêu thụ mỗi ngày rất lớn. Đi kèm với đó là độ bền và phong cách chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua máy quét mã vạch chất lượng cao

Giayinnhiet.vn là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các loại máy quét mã vạch chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng, đáp ứng các nhu cầu quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng hóa của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch chất lượng cao, với nhiều tính năng ưu việt để giúp khách hàng thực hiện công việc quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng hóa với hiệu quả cao.

Tại Giayinnhiet.vn, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy quét mã vạch, từ máy quét mã vạch 1D đến máy quét mã vạch 2D, đáp ứngnhu cầu sử dụng của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, logistics, y tế và vận tải.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đáp ứng được yêu cầu quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

img-8Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

img-9Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *