Giá giấy in mã vạch bao nhiêu?

Giá giấy in mã vạch bao nhiêu?

Công dụng của giấy in mã vạch

Như các bạn đã biết thì ngày nay giấy in mã vạch được sử dụng rất là nhiều, đặc biệt là trong các cửa hàng quần áo, các cửa hàng văn phòng phẩm. Giấy in mã vạch giúp việc quản lý, thanh toán các sản phẩm được nhanh chóng, tiện lợi hơn, kho hàng hóa được kiểm soát dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, mà giấy in mã vạch cũng được khá nhiều người quan tâm như giá giấy in mã vạch bao nhiêu, cách chọn mua giấy in mã vạch phù hợp với máy,… Để có thể giải đáp được các thắc mắc của các bạn, cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấy in mã vạch trong bài viết dưới đây nhé.

Giá giấy in mã vạch bao nhiêu?
Giấy in mã vạch

 

Thông tin về giấy in mã vạch

Đầu tiên thì câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các bạn đó chính là giá giấy in mã vạch bao nhiêu? Giá giấy in mã vạch hiện nay trên thị trường rất đa dạng, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào kích thước khổ giấy và cuộn giấy in mã vạch, chất lượng giấy in mã vạch,…

Việc lựa chọn khổ giấy và cuộn giấy sẽ dựa trên loại máy in mã vạch mà bạn đang sử dụng như thế nào. Thông thường thì những cửa hàng lớn họ thường xuyên phải sử dụng đến máy in mã vạch thì họ thường mua những máy in mã vạch và giấy in mã vạch có kích cỡ lớn để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Tiếp đến là về chất lượng của giấy in mã vạch. Chất lượng của giấy in mã vạch vừa quyết định về giá của giấy in mã vạch cũng như thời gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại giấy in mã vạch với các chất lượng khác nhau như có loại giấy in mã vạch mỏng, dễ bong, độ bền mực in kém nhưng cũng có loại in mã vạch dày, chống bong, độ bền mực in tốt,… Do vậy, tùy với nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn loại giấy in mã vạch sao cho phù hợp, chất lượng giấy in mã vạch sẽ tỉ lệ thuận với giá giấy in mã vạch mà bạn phải trả.

>>> Xem thêm: In decal tem nhãn cuộn

Cách chọn giấy in mã vạch

Cuối cùng là lựa chọn khổ giấy in mã vạch sao cho phù hợp với máy in mã vạch. Thường thì khi mua máy in mã vạch các bạn sẽ được người bán hướng dẫn mua khổ giấy in mã vạch sao cho phù hợp ví dụ như khổ giấy 60x30mm, 35x22mm, 25x15mm,… Do vậy mà những lần sau bạn chỉ cần mua kích thước khổ giấy như vậy là được.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán giấy in mã vạch, do vậy mà các bạn có thể dễ dàng mua được loại giấy in mã vạch phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, các bạn đã có thêm những thông tin về giấy in mã vạch hiện nay về giá giấy in mã vạch, chất lượng giấy in mã vạch,…

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//