Giá giấy in mã vạch máy Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell

Địa chỉ bán máy in tem nhãn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các dòng máy in mã vạch, tem nhãn như Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell thường rất khó tìm mua sản phẩm giấy in thích hợp bởi yếu tố chất lượng. giá giấy in mã vạch cho những loại máy này vì thế có sự chênh lệch một chút so với các sản phẩm giấy thông thường, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về vấn đề này.

giấy in mã vạch máy Zebra

Vì sao giá giấy in mã vạch dòng máy Brother thường cao hơn? 

Để hiểu thêm lý do vì sao giá giấy in mã vạch dành cho các máy như Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell lại có giá thành nhỉnh hơn một chút với các sản phẩm thông thường thì chúng ta hãy tìm hiểu qua tính chất của các loại máy nói trên.

Đa phần những sản phẩm như Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell đều là các dạng máy in tem nhãn chuyên nghiệp, có kết cấu và cơ chế xử lý thông minh và thường được sử dụng trong công nghiệp hạng nặng hoặc ít nhất là tầm trung. Các máy thông thường chủ yếu là sản phẩm để bàn nên sự đòi hỏi về giấy là thấp hơn và phổ biến với.

Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell có bộ phận đựng giấy riêng và cần một chất lượng giấy tương xứng, cao cấp hơn để cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo. Vì thế các loại giấy này thường rất khó tìm nếu không phải là đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp giấy in nhiệt.

Không chỉ dừng lại ở sự tương thích với các dòng máy mà giấy in mã vạch này còn đem lại sự hài lòng bởi hiệu quả tốt, chất lượng in mã vạch đẹp, chịu được nền nhiệt cao và hiệu quả lâu bền theo thời gian. Với các sản phẩm, in ấn dành cho công nghiệp nặng thì chúng có độ bám cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, không bị kẹt giấy, không mờ nhòe và rất khó mờ khi tiếp xúc với nước. giúp sản phẩm lưu giữ thông tin được lâu bền hơn.

Trung bình giá giấy in mã vạch dành cho máy Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell giao động từ 95.000 – 135. 000 đồng/cuộn. Đây là mức giá thích hợp, tương xứng với chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự an toàn cho máy in nhà bạn.

Mua giấy in mã vạch cho máy Zebra ZT320, ZT410, Sato, Honeywell ở đâu? 

Giá thành cao cùng sự khan hiếm của loại giấy này khiến không phải công ty nào cũng cung cấp sản phẩm trên. Nếu bạn chưa tìm ra được địa chỉ mua hàng hãy đến với Trùm giấy in – đơn vị chuyên cung cấp giấy in mã vạch, giấy in nhiệt, máy in tem nhãn phục vụ sản xuất, cung cấp hàng hóa số 1 thị trường.

Tại Trùm giấy in, chúng tôi có đầy đủ, đa dạng các loại giấy in mã vạch thích hợp cho nhiều loại máy khác nhau từ bình dân đến chuyên nghiệp, cho ra đời những sản phẩm in chất lượng, tăng hiệu quả truyền tải, đem lại thông tin bổ ích cho người tiêu dùng.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//