replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Giấy in bill K80 có đảm bảo chất lượng không?

Bạn không khó để bắt gặp những tờ hóa đơn (bill) khi đi mua đồ trong các cửa hàng, siêu thị,…Và tất nhiên, chất liệu của những tờ hóa đơn ấy là giấy in bill – loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ lớp hóa chất này sẽ đổi sang màu đen và cho ra thông tin và hình ảnh cần in ấn. Một trong những loại giấy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là giấy in bill k80. Vậy chúng có những ưu điểm gì nổi bật, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới dây nhé.

Tiện lợi trong sử dụng, ứng dụng rộng rãi

Sử dụng loại giấy này bạn có thể in trực tiếp mà không cần băng và hộp mực hơn nữa lại không mất thời gian chờ đợi. Đây cũng chính là lý khiến cho nhiều người sử dụng giấy nhiệt in bill thay cho giấy in kim.

Với ứng dụng chuyên dùng để in hóa đơn tính tiền cho siêu thị, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, nhà sách, quán ăn… hoặc có thể được dùng để in biên nhận, vé tàu, hóa đơn tiền điện, giấy in bill đã trở thành một vật vô cùng quen thuộc bởi tính năng áp dụng rộng rãi của nó trong đời sống.

Những ưu điểm vượt trội khác

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại giấy in bill k80 và những đặc điểm và công dụng của nó:

  • Kích thức khổ giấy in nhiệt đạt chuẩn, phù hợp với nhiều loại máy in bill khác nhau
  • Bề mặt giấy láng mịn giúp bảo vệ đầu máy in, tiết kiệm được chi phí sửa máy, mua máy mới.
  • Giấy cảm nhiệt tốt, độ nét cao, không nhòe đảm bảo độ rõ nét khi in các giá thành và con số.
  • Mỗi cuộn giấy đều được bọc bạc ở hai đầu, cứ 10 cuộn lại được bọc túi nilong nên duy trì thời hạn sử dụng được trong nhiều năm..
  • Gía cả sản phẩm giấy tại đây được xem là rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường: Giấy nhiệt in bill k80: có giá 6.700đ/cuộn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng, được bọc trong giấy bạc chống ẩm giúp cho sản phẩm có thể giữ được chất lượng tốt nhất.

Với những tính năng và công dụng tuyệt vời của loại giấy in bill k80 trên, bạn còn ngần ngại gì  không sắm cho mình sản phẩm trên. Nếu bạn còn đang thắc mắc và cần tư vấn về sản phẩm giấy in bill hay bất kỳ loại giấy in liên quan, hãy liên hệ với giayinnhiet.vn – nhà sản xuất giấy in nhiệt và tem nhãn công nghiệp hàng đầu, chúng tôi nỗ lực với niềm tin được đóng góp một phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế:

Địa chỉ: Số 15, ngõ 116  Đường Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0888136000/ 0938953111
Email: trumgiayin@gmail.com
Website: www.giayinnhiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now