Giấy In Mã Vạch 3 Tem Được Làm Từ Những Chất Liệu Nào?

giấy in mã vạch 3 tem

Bạn đang cần mua giấy in mã vạch 3 tem nên muốn tìm hiểu kỹ hơn về những chất liệu làm giấy in mã vạch 3 tem. Chúng ta hãy tìm hiểu về giấy in mã vạch 3 tem trước khi tìm hiểu nguyên liệu làm mã vạch nhé.

Giấy in mã vạch 3 tem là gì?

Giấy in mã vạch 3 tem chính là giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ hàng hóa nên người ta còn gọi nó là giấy decal 3 têm siêu thị, dùng để in nhãn mã vạch. Cỡ tem thông dụng là 35*22mm, khổ giấy là 110mm, có chiều dài khoảng 50m tương đương 6000 tem ( tương đương cuộn decal in mã vạch 100m sẽ in được 12000 tem, cuộn 150m sẽ in được 18000 tem).

giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch 3 tem . Nguồn hình ảnh : https://giayinnhiet.vn

Giấy in mã vạch 3 tem có 2 loại là loại tem chống bóc và loại tem trơn. Tem chống bóc dùng để dán nhãn hàng tiêu dùng trong siêu thị; tem trơn thường dùng trong các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, hiệu thuốc,…

Nguyên liệu làm mã vạch

Khi nói đến các chất liệu giấy in mã vạch chúng ta sẽ có rất nhiều dạng tương ứng với mỗi kỹ thuật in. Tuy nhiên, loại giấy chính dùng làm giấy in mã vạch là giấy decal. Với phương pháp in decal chuyển nhiệt, chúng ta có 4 nguyên liệu chính để làm mã vạch bằng công nghệ in chuyển nhiệt này: Decal giấy thông thường, decal nhựa PVC, giấy decal Satin, decal xi bạc:

Decal giấy thông thường: Đây là loại giấy decal được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mực in mã vạch phổ thông ứng dụng cho decal giấy là mực sáp, hoặc bạn có thể dùng sáp – nhựa hoặc mực nhựa đều được.

Decal nhực PVC: Mực in thường dùng là mực resin hoặc wax-resin.

giấy in mã vạch 3 tem

Mực in mã vạch resin. Nguồn hình ảnh : https://giayinnhiet.vn

Giấy decal Satin ( chất liệu vải satin): được dùng để làm tem cho các hàng hóa được sử dụng nhiều lần như quần áo, giày,… loại mực in cho giấy decal satin phải là loại mực có chất lượng rất tốt để đảm bảo độ bền màu sau nhiều lần giặt.

Decal xi bạc: được dùng rộng rãi trong các ngành điện tử- cơ khí,… decal xi bạc có thể chịu được mọi môi trường bất lợi nên có giá thành rất cao.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giấy in mã vạch, giấy in mã vạch 3 tem và giấy in mã vạch nhiệt,… và các thông tin liên quan đến mã vạch bạn có thể truy cập website: https://giayinnhiet.vn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//