Giấy in mã vạch – Công cụ quan trọng đối với việc lưu trữ thông tin sản phẩm

GIẤY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 3 TEM

Mã vạch được đưa vào sử dụng rộng rãi đã góp phần làm thay đổi cuộc sống của con người. Ngày nay, từ những kho bãi lớn đến các chuỗi cửa hàng, siêu thị, tiệm cà phê,… đâu đâu cũng có thể bắt gặp những sản phẩm có dán tem nhãn in mã vạch. Và để có được những tem nhãn mã vạch đó thì cần đến giấy in mã vạch.

Giấy in mã vạch – sản phẩm không thể thiếu của những nhà kinh doanh

Giấy in mã vạch – Công cụ quan trọng đối với việc lưu trữ thông tin sản phẩm

Giấy in mã vạch hay còn gọi là giấy in tem, giấy in tem nhãn, giấy in tem mã vạch, decal in mã vạch, giấy in barcode,.…Loại giấy này được sử dụng công nghệ in ấn riêng, đó là giấy in mã vạch in nhiệt trực tiếp (giấy in cảm nhiệt) và giấy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp (giấy decal chuyển nhiệt).

Giấy in mã vạch in nhiệt trực tiếp có ưu điểm là tiết kiệm mực in, nhưng thời gian sử dụng ngắn hơn, sau khoảng một năm sẽ làm mờ mực in trên giấy. Ngược lại, giấy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp đem lại chất lượng cao hơn, lâu mờ, lâu phai mực.

Ngoài ra, còn có thể phân loại giấy in mã vạch theo chất liệu, bao gồm: decal in mã vạch giấy, decal in mã vạch nhựa (PVC), decal vải, decal xi kim loại. Mỗi chất liệu giấy in mã vạch sẽ phù hợp với một ngành hàng khác nhau, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà khách hàng sẽ chọn mua giấy in mã vạch phù hợp với nhu cầu của mình.

Giấy in mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong lưu trữ thông tin tại các doanh nghiệp, kho bãi, cửa hàng, siêu thị,… Nhờ có mã vạch trên tem nhãn mà người ta có thể dễ dàng tra cứu được đầy đủ thông tin sản phẩm, từ nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, thành phần hay hạn sử dụng. Bên cạnh đó, còn có thể dễ dàng quét mã và thanh toán. Việc này đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân lực và vật lực cho các doanh nghiệp.

Giữa một thị trường giấy in mã vạch ngày càng được mở rộng, làm thế nào để chọn được sản phẩm giấy in mã vạch ưng ý?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Trùm Giấy In – nhà phân phối các sản phẩm liên quan đến in ấn mã vạch uy tín hàng đầu hiện nay. Trùm Giấy In hân hạnh đem đến cho các bạn những sản phẩm giấy in mã vạch chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Trùm Giấy In cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng, giúp cho các bạn có được trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.

Hãy đến với Trùm Giấy In để sở hữu sản phẩm giấy in mã vạch ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *