Giấy in nhiệt – Sản phẩm lạ mà quen

Có lẽ nghe đến giấy in nhiệt, nhiều người sẽ thắc mắc đây là sản phẩm gì. Tuy nhiên, nếu đã từng sử dụng tem nhãn, hóa đơn thì các bạn sẽ dễ dàng nhận ra: những chiếc tem nhãn, hóa đơn đó được in từ giấy cảm nhiệt – một trong những mẫu giấy được sử dụng thịnh hành bậc nhất hiện nay.

Giấy in nhiệt và những điều cần biết

Giấy in nhiệt còn được gọi là giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy cảm nhiệt,… là một loại giấy mịn đặc biệt được phủ loại chất liệu có khả năng đổi màu khi gặp nhiệt. Giấy in nhiệt thường được sử dụng trong các sản phẩm như máy in nhiệt để in tem nhãn mã vạch hoặc hóa đơn sản phẩm.

Giấy in nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau và luôn làm tốt vai trò của mình. Ở ngành y, giấy cảm nhiệt được sử dụng làm giấy in kết quả y tế như kết quả điện tâm đồ hay những kết quả cần độ chính xác cao về hình ảnh. Màu sắc chính xác mà giấy cảm nhiệt mang lại sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tốt hơn, không bị mờ nhòe như giấy thường.

Ở bên khối kinh doanh bán lẻ, giấy in nhiệt thường được sử dụng để in hóa đơn thanh toán hàng hóa. Nhờ có giấy in nhiệt mà việc mua bán trở nên nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho con người.Bên cạnh đó, giấy in nhiệt được sử dụng cực kỳ rộng rãi tại các ngân hàng để in hóa đơn rút, chuyển tiền hay nhật ký ATM.

Sự tiện lợi của giấy in nhiệt còn nằm ở việc nó có rất nhiều chủng loại, phổ biến nhất là giấy cảm nhiệt K80 và giấy cảm nhiệt K57, cho phép khách hàng tự do lựa chọn theo yêu cầu của bản thân mà không bị gò bó.

Mua giấy in nhiệt uy tín ở đâu?

Câu trả lời mà chúng tôi gửi đến cho quý khách hàng chắc chắn là Giayinnhiet.vn. Tại Giayinnhiet.vn, sản phẩm giấy in nhiệt của chúng tôi rất đa dạng với đủ mọi mẫu mã có mặt trên thị trường.
Không những có số lượng lớn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Giayinnhiet.vn còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm giấy in nhiệt với độ bền cao, in ấn cho màu sắc và hình ảnh sắc nét, phục vụ mục đích của các bạn.

Nếu còn chưa tìm được sản phẩm giấy in nhiệt ưng ý, quý khách hàng có thể tìm đến Giayinnhiet.vn để nghe tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và các bạn sẽ tìm được sản phẩm giấy in nhiệt ưng ý nhất tại Giayinnhiet.vn!

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//