replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào?

Giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm, hàng hóa ngày càng đa dạng và nhiều chủng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Và để đảm bảo và quản lý các sản phẩm, hàng hóa này thì việc sử dụng tem nhãn cũng ngày một trở nên phổ biến. Chắc hẳn bạn cũng như hầu hết mọi người tiêu dùng từng đi mua hàng hóa đều đã từng gặp các loại tem nhãn được in và dán trên sản phẩm. Nhưng bạn có biết những tem nhãn dán trên các sản phẩm, hàng hóa này được tạo ra như thế nào không? Để có được những tem nhãn này thì bạn cần phải có máy in tem nhãn và giấy in tem nhãn chuyên dụng.

Giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào
Giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào

Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào nhé.

Đầu tiên nếu chia giấy in tem nhãn theo hình thức thì có hai loại chính là giấy in tem nhãn dạng tờ ( hay còn gọi là Decal dạng tờ) và giấy tin tem nhãn dạng cuộn.

1. Giấy in tem nhãn dạng tờ (Decal dạng tờ)

Giấy in tem nhãn dạng tờ hay còn gọi là Decal tờ là giấy in decal A4 hoặc giấy in decal A5. Trong đó giấy in tem nhãn decal A4 có tem bế sẵn là loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là loại giấy in tem nhãn mã vạch mang tính tình thế và rất tiện dụng. Ngoài ra còn có các loại giấy in tem nhãn A4 nguyên tấm để người mua có thể tự cắt bế tem với nhiều kích cỡ và hình dáng tùy theo nhu cầu đặc thù của mình.

2. Giấy in tem nhãn dạng cuộn

Đây là giấy in tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp và có nhiều tiện ích nhất. Giấy in tem nhãn dạng cuộn sử dụng cho các máy in tem nhãn, mã vạch chuyên nghiệp không chỉ giúp quản lý hàng hóa, sản phẩm mà còn giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm rất tiện lợi và nhanh chóng. Từ đó tạo sự chuyên nghiệp và tin tưởng đối với người mua hàng.

Giấy in tem nhãn trở nên rất phổ biến trong việc quản lý và tra cứu thông tin sản phẩm. Chúng tạo độ tin cậy và tiện lợi cho người mua. Giấy in tem nhãn có thể được tạo thành cừ nhiều chất liệu khác nhau. Đồng thời giấy tin tem nhãn cũng có các phương pháp và công nghệ in ấn đa dạng khác nhau.

Điển hình trong các phương pháp in đó là phương pháp in sử dụng giấy in tem nhãn dạng Decal cảm nhiệt trực tiếp. Đây là loại giấy in tem nhãn mã vạch bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp mà không cần dùng đến mực in. Tuy nhiên do không sử dụng mực in nên giấy in tem nhãn Decal cảm nhiệt thường không bền, dễ trầy xước. Loại giấy này thường được áp dụng nhiều trong việc quản lý và bán hàng trong siêu thị, các hoạt động chuyển phát. Giấy in tem nhãn cảm nhiệt trên thị trường hiện nay chủ yếu ở dạng cuộn. Việc sử dụng loại giấy này phù hợp với loại hình và phù hợp với nhu cầu sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao và tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Ngoài ra còn rất nhiều chủng loại giấy in tem nhãn khác trên thị trường mà bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0888136000 – 0938953111
Địa chỉ: Số 15, ngõ 116 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Email: trumgiayin@gmail.com
Website: www.giayinnhiet.vn

One thought on “Giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào?

  1. Pingback: Ở quận Thanh Xuân thì mua giấy in tem nhãn ở đâu tốt và rẻ nhất - GIẤY IN NHIỆT .VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now