Giới thiệu sản phẩm mực in zebra

Kinh nghiệm chọn mua các loại máy in tem nhãn có sẵn trên thị trường

Là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực in ấn, mực in zebra đang được sử dụng rất nhiều nhờ những ưu điểm và tính năng vô cùng vượt trội. Các nhà sản xuất, các xí nghiệp kinh doanh sử dụng loại mực này để in mã vạch của từng loại sản phẩm. Bởi vậy mới nói vai trò của chúng là cực kì quan trọng bởi đã góp phần cho công việc quản lí số lượng cũng như chất lượng sản phẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về loại mực này.

mực in zebra

Tìm hiểu chung về đặc điểm, tính chất của mực in zebra.

Cũng không khó để giải thích rằng tại sao loại mực in zebra lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy. Vì được dùng để in làm tem nhãn và in mã vạch nên đòi hỏi chúng phải có chất lượng rất tốt và bền đẹp theo thời gian, đảm bảo mực không bị mờ và nhoè đi sau một thời gian dài hay chịu những tác động từ thời tiết.

Không giống như các loại mực in thông thường khác, mực in zebra của chúng tôi không sử dụng các chất liệu in là loại giấy viết thông dụng mà thay vào đó phải là loại giấy có hội tụ đầy đủ cả va yếu tố là trơn, bóng và phải thật mịn.

Nếu sử dụng đúng loại mực in zebra có chất lượng đạt tiêu chuẩn thì các sản phẩm tem nhãn của chúng ta cũng rất được đảm bảo: chữ và số đều được thể hiện rõ ràng, không bị nhăn và quan trọng nhất vẫn là không được để bị mờ đi mã vạch, phòng trường hợp không kiểm tra được nhãn mác và yêu cầu thẩm định lại mã số sản phẩm.

Một đặc điểm nổi bật khác là chúng được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm mực in zebra đều được thiết kế thành dạng cuộn nên phải lắp đặt vào các thiết bị máy in chuyên dụng thì mới có thể sử dụng được. Không dừng lại ở đó, loại sản phảm này của chúng tôi được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và kính thước khác nhau để đảm bảo chắc chắn phù hợp với từng loại mặt hàng có yêu cầu về kích cỡ loại tem mác đặc thù và chuyên dụng, thích hợp với tính chất của hầu hết các loại hình sản phẩm trên thị trường.

Để có thể mua hàng và sử dụng sản phẩm mực in zebra chính hãng mà lại đúng giá thì khách hàng nên đến hoặc liên hệ trực tiếp với các cơ sở, chi nhánh của chúng tôi, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như làm giảm uy tín của công ty.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//