replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Hướng dẫn lựa chọn đầu đọc mã vạch chuyên dụng

Hướng dẫn lựa chọn đầu đọc mã vạch chuyên dụng

Mã vạch được sử dụng phổ biến trong việc quản lý và tra cứu thông tin sản phẩm hàng hóa. Tuy nhiên để đọc được thông tin của mã vạch thì không thể thiếu các thiết bị đầu đọc mã vạch chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu đọc mã vạch chuyên dụng. Để có thể chọn và mua được đầu đọc mã vạch tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải là một việc dễ dàng đối với khách hàng.

Hướng dẫn lựa chọn đầu đọc mã vạch chuyên dụng

Để làm rõ điều này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về cách chọn lựa đầu đọc mã vạch hiện nay.

1. Chọn đầu đọc mã vạch dựa theo công nghệ đọc

Đầu đọc mã vạch hiện nay sử dụng công nghệ đọc chủ yếu là công nghệ Laser và công nghệ đọc CCD. Đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ Laser có ưu điểm là rất nhạy và có thể quét được cả những mã vạch trên những bề mặt cong như bao bì sản phẩm trong tình trạng chuyển động hoặc dưới ánh sáng chói trong các môi trường khắc nghiệt. Các đầu đọc Laser cho tia quét mạnh với độ rộng vài mm và xa từ 20 – 30cm.
Trong khi đó đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ CCD thì lại thiên về tuổi thọ của thiết bị. Các thiết bị đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ CCD thường có tuổi thọ cao và có khả năng quét các mã vạch trên bề mặt gồ ghề với chùm tia sáng dài khoảng 1cm và xa khoảng 10 – 20cm.

2. Lựa chọn đầu đọc mã vạch theo nhu cầu và mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng đặc thù thì cũng có nhiều loại đầu đọc mã vạch được các nhà sản xuất cung cấp.

Đầu đọc mã vạch dạng phổ thông sử dụng công nghệ laser với thời gian quét nhanh và chính xác thường được sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ hoặc văn phòng.

Các thiết bị đầu đọc mã vạch sử dụng máy quét 2D và PDF thì lại thường được sử dụng trong quản lý kho. Đặc điểm của các thiết bị đầu đọc mã vạch này là rất bền, ít bụi bẩn và quét được nhiều sản phẩm với tốc độ cao mà không bị chậm hoặc đơ

Trong công nghiệp thì lại sử dụng các loại đầu đọc mã vạch có tính chính xác cao, quét nhanh và rộng như máy quét Laser đa tia ( 32 tia )

3. Lựa chọn dựa trên độ bền

Tuy nhiên việc mua đầu đọc mã vạch loại nào cũng còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng đặc thù. Ví dụ như những cửa hàng bán lẻ, những kho hàng với mật độ và tần suất sử dụng đầu đọc mã vạch cao và liên tục thì nên chọn những đầu đọc mã vạch có độ bền cao. Hiện nay thì hầu hết đầu đọc mã vạch chất lượng đều có độ bền khá cao có khả năng chịu tác động va chạm rơi ở độ cao vừa phải, khả năng chống bụi và có một số đầu đọc mã vạch đặc biệt hoạt động trong môi trường khắc nghiệt còn được bọc cao su.

4. Dựa trên thương hiệu nhà sản xuất

Việc mua đầu đọc mã vạch chuyên dụng có nhiều người hay lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về chất lượng. Tuy nhiên chọn các sản phẩm đầu đọc mã vạch có thương hiệu nổi tiếng thì giá thành thường cao và đôi khi không phù hợp.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu sơ lược về đầu đọc mã vạch và có những sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Nếu bạn có nhu cầu hoặc còn băn khoăn về đầu đọc mã vạch hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0888136000 hoặc số điện thoại 0938953111 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

One thought on “Hướng dẫn lựa chọn đầu đọc mã vạch chuyên dụng

  1. Pingback: Ở quận Từ Liêm thì mua đầu đọc mã vạch ở đâu? - GIẤY IN NHIỆT .VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now