Máy in mã vạch godex lựa chọn tốt nhất trong việc in mã vạch sản phẩm

Những thông tin cần thiết về việc bán máy in tem nhãn 

Trước số lượng hàng hóa quá nhiều các công ty doanh nghiệp thường phải chọn lấy một hình thức để có thể quản lý được các sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp hay siêu thị thường sử dụng các loại máy in mã vạch godex để có thể in mã vạch kiểm soát hàng hóa. Nhắc đến godex là nhắc đến một thương hiệu máy in mã vạch phổ biến trên toàn cầu và đang được thị trường Việt nam sử dụng khá nhiều.

Tìm hiểu về máy in mã vạch godex

Máy in mã vạch Godex là dòng máy được sản xuất bởi tập đoàn Godex International. Các máy Godex được thiết kế để in ấn các nhãn mã vạch chất lượng cao cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất, bán lẻ, vận chuyển và đóng gói hàng hóa.

Máy in mã vạch godex trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại máy mã vạch phổ biến là máy godex trực tiếp và máy  godex chuyển nhiệt. Dù là máy in trực tiếp hay in chuyển nhiệt thì 2 dòng máy này của godex đều có chất lượng vượt trội.

Một số tính năng chính của máy in mã vạch Godex bao gồm:

  1. Công nghệ in ấn: Máy Godex sử dụng các công nghệ in ấn khác nhau bao gồm in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt để tạo ra các nhãn mã vạch chất lượng cao.
  2. Tốc độ in ấn: Cácmáy in mã vạch Godex có tốc độ in ấn nhanh và hiệu quả, từ 4 inch/giây đến 12 inch/giây tùy thuộc vào từng phiên bản máy.
  3. Độ phân giải:  có độ phân giải cao, từ 203dpi đến 600dpi, giúp tạo ra các nhãn mã vạch với độ sắc nét cao và chất lượng tốt.
  4. Kết nối: Máy Godex được trang bị các cổng kết nối đa dạng như RS232, USB, Ethernet và Wi-Fi, giúp kết nối với các thiết bị khác như máy tính hoặc hệ thống quản lý kho hàng.
  5. Tính năng đa dạng: Máy có thể in các loại nhãn mã vạch khác nhau, bao gồm các nhãn mã vạch dạng quét, nhãn mã vạch dán trực tiếp lên sản phẩm, nhãn mã vạch trên giấy decal, nhãn mã vạch địa chỉ và các loại nhãn khác.
  6. Thiết kế tiện lợi: Máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng vận hành, giúp cho việc in ấn trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Tại sao mọi người lại sử dụng nhiều các loại máy in mã vạch godex

Có rất nhiều nguyên nhân để mọi người sử dụng nhiều các loại máy mã vạch godex nhưng nguyên chủ yếu là do các loại máy godex có chất lượng tốt vượt trôi và giá thành của các sản phẩm máy godex có giá rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm của hãng khác.

Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa khiến máy godex được mọi người sử dụng nhiều để bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại và chuyên nghiệp hóa trong hình thức quản lí và hình thức bán hàng.

Các công ty , doanh nghiệp dùng mã vạch để quản lý hàng hóa, các cửa hàng, siêu thị dùng mã vạch để phân loại sản phẩm. Còn đối với người tiêu dùng mã vạch sản phẩm giúp họ thuận tiện hơn trong việc tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, tên công ty sản xuất, loại sản phẩm và thuận tiện hơn trong lúc thanh toán.

>>> Xem thêm: Máy in mã vạch di động Godex MX20

Mua các sản phẩm máy in mã vạch godex chất lượng ở đâu trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp các sản phẩm máy in mã vạch godex. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC để mua được các sản phẩm máy mã vạch godex có chất lượng tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

máy i mã vạch Godex 
máy in mã vạch Godex

Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy và thương nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh và tầm nhìn của mình Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC hi vọng có thể cung cấp cho bạn được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Chọn Giayinnhiet.vn để mua các sản phẩm máy in mã vạch godex là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//