Máy quét mã vạch – công cụ hữu ích của nền kinh tế số hóa toàn cầu

img-6

Ứng dụng của máy quét mã vạch

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với đặc trưng quan trọng nhất là “số hóa” đã dẫn đến sự chuyển đổi số và lớn hơn là một nền kinh tế số. Và khi mọi thứ đều được số hóa, từ quản lý hàng hóa trong kho đến khi hàng hóa đó được đưa tới tay người tiêu dùng, thì máy quét mã vạch đã trở thành một công cụ không thể thiếu.

Máy quét mã vạch
Máy quét mã vạch

Những tiện ích khi sở hữu máy quét mã vạch 

Có thể hình dung máy quét mã vạch là thiết bị đọc dữ liệu từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa,… sau đó giải mã những dữ liệu chứa trong mã vạch đó và chuyển toàn bộ dữ liệu này về máy tính đang kết nối. Từ đây, phần mềm sẽ tự động giải mã, phân tích những dữ liệu đọc được từ mã vạch để hiển thị dữ liệu tương ứng của sản phẩm hay hàng hóa một cách chính xác.

Hiện nay trên thị trường, phổ biến hay loại máy quét mã vạch là máy quét mã vạch cầm tay và máy quét mã vạch để bàn. Máy quét cầm tay phổ biến vì sự nhỏ gọn và có thể di chuyển dễ dàng, Trong khi đó máy quét để bàn lại được sử dụng phổ biến tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ,… vì nó có khả năng quét mã nhanh dưới nhiều góc độ.

Những máy quét này ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại như: công nghệ CCD, công nghệ Laser, công nghệ Imager,… mang lại hiệu quả nhanh chóng và độ tin cậy gần như là tuyệt đối.

Với mỗi địa điểm làm việc (kho hàng hóa, bán lẻ hay trong công nghiệp) và các mục đích sử dụng khác nhau, người ta có thể chọn từng loại máy quét mã vạch phù hợp với yêu cầu của mình. Trên thị trường cũng đã xuất hiện vô vàn sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu với mẫu mã và chủng loại cực kì đa dạng.

Địa chỉ uy tín cung cấp những máy quét mã vạch chất lượng cao và giá cả phù hợp 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm máy quét mã vạch chất lượng, trong đó không thể không kể đến Giayinnhiet.vn . Với quan niệm khách hàng là Thượng đế, Giayinnhiet.vn luôn quan tâm đến những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những sản phẩm máy quét mã vạch phù hợp nhất với khả năng vận hành hoàn hảo, góp phần nâng cao năng suất làm việc và giảm thiểu tối đa thời gian sửa chữa hay thay mới.

Thêm vào đó, mức giá mà Giayinnhiet.vn đưa ra cũng luôn là một mức giá ưu đãi mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, hỗ trợ người tiêu dùng giảm thiểu được tối đa chi phí nhưng lại sở hữu một sản phẩm tiện lợi và hữu ích.

Khách hàng quan tâm và muốn sở hữu những sản phẩm máy quét mã vạch cho riêng mình có thể liên hệ đến Giayinnhiet.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *