replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Một số loại giấy decal in tem nhãn thông dụng

Một số loại giấy decal in tem nhãn thông dụng

Nhiều năm qua, việc dùng giấy decal để in tem nhãn đã trở nên hết sức phổ biến và quen thuộc. Qua đó, phục vụ công tác quản lý hàng hóa, kho hàng tốt hơn, đồng thời góp phần đơn giản hóa khâu thanh toán cho khách khi mua hàng. Chẳng phải vậy mà vai trò của chúng ngày một quan trọng. Và sau đây, hãy cùng chúng tôi xem xem trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giấy decal in tem nhãn, loại nào thông dụng và giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp? Xin mời quý vị và các bạn theo dõi phần bài viết ngay dưới đây!

Theo đó, người ta thường chọn mua số lượng lớn giấy in theo các quy cách và kích thước, cách sử dụng khác nhau. Trong đó chủ yếu bán theo tờ hoặc theo cuộn, và cũng tùy thương hiệu sẽ có một mức giá bán nhất định.

Một số loại giấy decal in tem nhãn thông dụng

Giấy decal in tem nhãn dạng tờ

Cụ thể, giấy decal in tem nhãn dạng tờ thường có kích thước như giấy A4 và  A5 được sử dụng khá rộng rãi tại nhiều xưởng và cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ hiện nay. Ưu điểm của loại này là chi phí rẻ, tiện dụng, thời gian sử dụng ngắn, in tem decal có form sẵn (thậm chí còn có thể điều chỉnh tem theo yêu cầu của mỗi khách). Quý vị có thể cân nhắc sử dụng trong thời gian tới.

Decal in tem nhãn dạng cuộn

So với dạng tờ thì hầu như decal in tem nhãn ở vào thời điểm hiện tại đều được thiết kế theo dạng cuộn, đường kính 50 – 100 cm. Những ưu điểm của các sản phẩm giấy decal in tem nhãn dạng cuộn đó là thuận tiện tùy chỉnh khổ tem, mục đích sử dụng đa dạng. Tem bền và đẹp, độ bám dính tương đối tốt, đảm bảo để dùng cho lâu dài. 

Một số thương hiệu giấy decal dùng phổ biến hiện nay

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và hãng sản xuất giấy decal, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, các hãng như Fasson, Amazon, Lintec, Tomy hay UPM là những lựa chọn phổ biến (hầu hết là các thương hiệu ngoại nhập). Với các sản phẩm gồm decal giấy, decal nhựa, decal xi baạc,… có độ dày mỏng, kích cỡ và chất giấy có thể không hoàn toàn giống nhau khi dán lên mỗi loại hàng hóa.

Trên đây là phần tổng hợp một số loại giấy decal in tem nhãn thông dụng hiện nay, quý vị và các bạn có thể tham khảo và dùng thử khi có nhu cầu. Quý vị nhớ chọn lựa các địa chỉ và cửa hàng uy tín để qua đó, mua ngay được những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với giá thành hợp lý, phải chăng nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now