Một số thông tin hữu ích về mực in zebra

Tìm hiểu về mực in zebra

Mực in Zebra đối với ngành công nghiệp in ấn, dù chỉ một trong những yếu tố nhỏ như mực in cũng có thể ảnh hướng lớn đến chất lượng và hiệu quả in. Đặc biệt là trong hoạt động in tem nhãn. Chính vì thế, đây trở thành vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm và chú ý để làm sao chọn được loại mực in phù hợp nhất.

Trong đó, mực in zebra là loại mực nổi bật, được sử dụng khá phổ biến với chất lượng khá nổi trội. Vậy cụ thể đây loại mực gì, có công dụng và hiệu quả ra sao? Quý độc giả hãy theo dõi tiếp nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Giới thiệu về mực in zebra:

Mực in zebra là loại mực in chuyên dụng, thường được sử dụng trong in ấn mã vạch. Sản phẩm hiện được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng ưu việt và nhiều tính năng tiện ích. Nổi bật phải kể đến hình thức in linh hoạt của loại mực này.

Cụ thể Zebra có thể dùng cho máy in để in trực tiếp lên sản phẩm hoặc là in nhiệt qua ribbon nhiệt cũng rất hiệu quả. Nhờ đó, mang đến sự linh hoạt và tiện lợi hơn cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng và thực hiện công việc in ấn.

Tìm hiểu về mực in zebra
Về thiết kế, hiện nay mực in zebra được sản xuất theo dạng cuộn khá tiện lợi với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Theo đó, tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn kích thước cuộn mực sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và tính chất công việc thực tế.

2. Ưu điểm của mực in zebra:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu mực in khác nhau. Tuy nhiên trong số các loại mực dùng cho hoạt động in mã vạch thì mực in zebra vẫn là lựa chọn tối ưu và nổi bật hơn cả. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể như sau:

•    Chất lượng mực in tốt, cho thông tin in ấn được rõ nét cả với phần hình, chữ và số. Từ đó cũng hỗ trợ hoạt động in mã vạch được hiệu quả và nhanh chóng hơn.
•    Mực có độ bám chắc và bền màu, hạn chế bị nhòe hoặc mờ mực sau thời gian dài sử dụng.
•    Thiết kế dạng cuộn tiện lợi, có thể thay dễ dàng trong các loại máy in chuyên dụng. Đặc biệt là không lo việc mực rơi, rớt làm bẩn và gây mất thẩm mỹ.
•    Có thể sử dụng linh hoạt cho cả hoạt động in trực tiếp và in nhiệt.
•    Đa dạng kích thước cuộn mực để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//