Mua giấy in bill K80 ở đâu tốt và giá rẻ nhất

Mua giấy in bill K80 ở đâu tốt và giá rẻ nhất

Giấy in bill K80 là một trong số những dòng sản phẩm giấy in hóa đơn chuyên dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Giayinnhiet.vn là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phân phối các dòng giấy in bill K80 với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Giấy in bill K80 được sử dụng cho nhiều loại máy in hóa đơn chuyên dụng trong các cửa hàng, siêu thị, quán ăn, quán cà phê…Trong cộng đồng kinh doanh hiện nay thì hóa đơn chuyên nghiệp là không thể thiếu, nó thể hiện sự chuyên nghiệp, rõ ràng từ đó tạo lòng tin cho khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và tìm hiểu thông tin hóa đơn. Để có được những hóa đơn chuyên nghiệp đó thì không thể thiếu máy in và giấy in bill K80.

Mua giấy in bill K80 ở đâu tốt và giá rẻ nhất

Giấy in bill K80 được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy in bill khổ K80. Tuy nhiên đứng đầu về chất lượng cũng như thương hiệu giấy in bill K80 tốt nhất thì không thể không kể đến Giayinnhiet.vn.

Rất nhiều khách hàng là các chủ nhà hàng, quán cà phê, quán ăn… có sử dụng máy in và giấy in bill K80 đã từng mua sản phẩm giấy in bill K80 của chúng tôi và đều nhận định về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất, từ đó không ngần ngại đặt hàng thường xuyên và cộng tác lâu dài để cung cấp các sản phẩm giấy in bill K80.

Giấy in nhiệt K80x80mm - Tigerrolls
Giấy in nhiệt K80x80mm – Tigerrolls

Hiện nay giấy in bill K80 của chúng tôi có chất lượng tốt nhất trên thị trường trong khi giá cả thì lại rất cạnh tranh. Các sản phẩm giấy in bill K80 của chúng tôi có thông số như sau:

  • Độ rộng cuộn giấy in là 80mm
  • Lõi cuộn giấy có đường kính trong 13mm, đường kính ngoài 17mm hoặc bế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng giấy in bill khổ K80 của chúng tôi rất tốt, mặt giấy nhẵn và đẹp, không tạo bụi giấy.
  • Cuộn giấy in bill K80 của chúng tôi được bế chắc và cắt hai đầu giúp việc in hóa đơn được dễ dàng hơn.
  • Sử dụng giấy in bill khổ K80 chất lượng cao của chúng tôi đem lại chất lượng in tốt, hóa đơn sắc nét không bị nhòe.
  • Giấy in bill K80 của chúng tôi đều được bọc giấy bạc chống ẩm mốc từ đó luôn đảm bảo chất lượng giấy in tốt nhất.
  • Một thùng giấy in bill khổ K80 của chúng tôi được đóng gói 50 hoặc 100 cuộn.
  • Giấy in có độ trắng cao.

Giấy in bill K80 Akira

Nếu bạn đang là chủ của các nhà hàng, quán cà phê quán ăn,… có sử dụng máy in và giấy in bill khổ K80 và đang có nhu cầu mua và sử dụng giấy in bill K80 chất lượng cao với giá thành rẻ được cung cấp từ những đơn vị uy tín thì Giayinnhiet.vn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//