Mua giấy in mã vạch giá rẻ tại Hà Đông

Giayinnhiet.vn chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch giá rẻ với chất lượng cao cho các cửa hàng, siêu thị, nhà kho, thư viện trên toàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

Quận Hà Đông Hà Nội cũng là một trong những khu vực mà Giayinnhiet.vn chú trọng phát triển thị trường nhất. Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng, siêu thị, nhà khi, thư viện… trên địa bàn quận Hà Đông và đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy in mã vạch chất lượng tốt mà còn đang cân nhắc về vấn đề giá cả thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

giấy in mã vạch giá rẻ
giấy in mã vạch

Còn nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về giấy in mã vạch và các sản phẩm, chủng loại của giấy in mã vạch thì một số thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về loại sản phẩm này.

Giấy in mã vạch là một dạng giấy in dạng Decal có khả năng bóc dính trực tiếp lên sản phẩm hàng hóa.Đây là loại giấy chuyên dụng khác biệt rất lớn so với giấy thường. Giấy in mã vạch có bề mặt bóng, bám mực được sử dụng cho các thiết bị in mã vạch chuyên dụng để tạo ra các tem nhãn mã vạch đa dạng và tiện lợi cho việc dán lên các sản phẩm, hàng hóa phục vụ mục đích quản lý, tra cứu thông tin hay các mục đích khác.

Giấy in mã vạch cũng có nhiều chủng loại với nhiều chất liệu và thương hiệu khác nhau. Với mỗi chất liệu giấy in khác nhau thì đem lại những khả năng và ứng dụng khác nhau trong quá trình sử dụng. Một trong số những loại giấy in mã vạch phổ biến và được nhiều người biết đến đó là: Giấy in mã vạch dạng Decal giấy thường, giấy in mã vạch dạng Decal PVC, giấy in mã vạch dạng Xi bạc, giấy in mã vạch dạng vỡ…

Trong đó giấy in mã vạch dạng Decal giấy thường thì được sử dụng khá phổ biến trong các cửa hàng siêu thị. Giấy in mã vạch dạng Decal PVC thì bền hơn, tốt hơn thường được sử dụng trong các môi trường yêu cầu tem nhãn mã vạch có độ bền cao.

Giấy in mã vạch dạng Decal Xi bạc thì có chất lượng và độ bền cao hơn cả thường được ứng dụng trong các ngành điện tử, kim loại. Riêng loại giấy in mã vạch dạng Decal vỡ thì lại có ứng dụng khá đặc thù đó là tạo ra các tem nhãn chống hàng giả, loại giấy này rất khó bóc và dễ vỡ khi bị bóc.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, cửa hàng, siêu thị mà khách hàng có thể lựa chọn loại giấy in mã vạch phù hợp với mình. Về phần giá cả thì đối với mỗi loại giấy in mã vạch khác nhau cũng rất khác biệt, giữa các thương hiệu khác nhau cũng có sự chênh lệch tương tối. Bên cạnh đó thì giá của các sản phẩm giấy in mã vạch còn khác nhau do các nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp đều có một mức giá khác nhau dành cho khách hàng. Tuy nhiên về mức giá rẻ nhất đi kèm chất lượng tốt nhất thì chỉ có tại Giayinnhiet.vn.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//