Mua giấy in tem nhãn mã vạch giá tốt ở quận Tây Hồ

Mua giấy in tem nhãn mã vạch giá tốt ở quận Tây Hồ

Mua giấy in tem nhãn mã vạch giá tốt ở quận Tây Hồ

Giấy in mã vạch hiện nay đang được sử dụng phổ biến để in các tem nhãn mã vạch dán trên các sản phẩm và hàng hóa, hỗ trợ việc quản lý và tra cứu thông tin sản phẩm.

Giấy in mã vạch là nguồn vật liệu in chính của các máy in tem nhãn được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị, thư viện hiện nay. Ở quận Tây Hồ cũng có rất nhiều cửa hàng và siêu thị sử dụng các loại máy in tem nhãn này. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng tại khu vực quận Tây Hồ có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm giấy in tem nhãn mã vạch.

Mua giấy in tem nhãn mã vạch giá tốt ở quận Tây Hồ

Hiện nay trên thị trường thì giấy in tem nhãn mã vạch được phân làm 4 loại chính sau đây:

  • Giấy in tem nhãn mã vạch dạng Decal giấy. Đây là loại giấy in mã vạch có giá thành rẻ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại giấy này phù hợp với những đối tượng khách hàng không yêu cầu độ bền tem nhãn cao và là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.
  • Giấy in tem nhãn mã vạch dạng Decal PVC. Đây là loại giấy in mã vạch có độ bền khá cao và có khả năng làm việc trong một số môi trường đặc biệt do có cấu tạo chủ yếu là từ nhựa dẻo.
  • Giấy in tem nhãn mã vạch dạng xi kim loại. Đây là loại giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến để dán lên các hàng hóa và sản phẩm kim loại do được sản xuất từ các lát kim loại mỏng.
  • Giấy in tem nhãn mã vạch dạng Decal vỡ. Đây là loại giấy in mã vạch được ứng dụng đặc biệt trong việc phòng chống hàng giả, tem bảo hành hay niêm phong do rất khó có thể bóc chúng ra khỏi sản phẩm. Khi bóc những tem mã vạch này sẽ bị vỡ và để lại dấu vết bị thay thế.

>>> Xem thêm: Decal 3 Tem, in tem nhãn mã vạch 110mm X 50M (6000 tem khổ 22 X 35mm)

Đa số các khách hàng tại quận Tây Hồ khi có nhu cầu mua các sản phẩm giấy in tem nhãn mã vạch thường lên các trang mạng tìm kiếm để tìm hiểu thông tin cũng như so sánh giá cả.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các loại giấy in tem nhãn hiện nay trên thị trường đặc biệt là tại Hà Nội nên việc tìm được các sản phẩm giấy in tem nhãn mã vạch chất lượng và giá cả phải chăng cũng không phải việc dễ dàng và nhanh chóng.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch chất lượng tốt nhất dành cho các khách hàng có nhu cầu tại quận Tây Hồ. Các sản phẩm giấy in tem nhãn mã vạch của chúng tôi khá đa dạng về chủng loại và kích thước với đầy đủ các loại như giấy in mã vạch decal giấy, Decal PVC, Decal xi kim loại và Decal dạng vỡ. Dù bạn cần loại giấy in tem nhãn mã vạch nào phục vụ nhu cầu gì thì tại Giayinnhiet.vn đều có, về chất lượng giấy và giá thành luôn tối ưu nhất.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//