Mua máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng chất lượng cao, giá thành rẻ ở đâu?

Mua máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng chất lượng cao, giá thành rẻ ở đâu

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng với chất lượng cao và giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Những chiếc máy in tem nhãn mã vạch do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền khi sử dụng.

Chắc hẳn bạn cũng như hầu hết mọi người đều đã quá quen thuộc với những tem nhãn mã vạch được dán trên các sản phẩm, hàng hóa. Những chiếc tem nhãn mã vạch này hỗ trợ rất lớn cho việc quản lý và tra cứu thông tin hàng hóa và sản phẩm. Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh, bán hàng đều sử dụng tem nhãn mã vạch để hỗ trợ việc kinh doanh của mình. Và thiết bị không thể thiếu để tạo ra những tem nhãn mã vạch đó chính là những máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng.

Mua máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng chất lượng cao, giá thành rẻ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại máy in tem nhãn mã vạch. Những chiếc máy in tem nhãn mã vạch này có nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau với chất lượng và độ bền cũng khác nhau. Khi bạn dự định mua và sử dụng máy in tem nhãn thì việc lựa chọn được những máy in có chất lượng, độ bền tốt phù hợp với nhu cầu của mình là một điều hết sức quan trọng. Vì thế trước khi bạn mua máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng thì cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Lưu ý về độ phân giải đầu in

Độ phân giải đầu in sẽ quyết định độ sắc nét của tem nhãn mã vạch. Thông thường độ phân giải đầu in bạn nên chọn từ 203dpi trở lên là tốt nhất. Máy in tem nhãn mã vạch có độ phân giải đầu in càng cao thì tem nhãn in ra càng đẹp và rõ nét.

– Lưu ý về chiều rộng tối đa

Tùy theo nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch của bạn thì bạn nên chọn máy mã vạch có chiều rộng tối đa tem in phù hợp. Tuy nhiên thông thường thì bạn nên chọn máy in tem  vạch có khổ in dao động từ 70mm x 22mm để đảm bảo tem nhãn mã vạch in ra được dễ nhìn và rõ nét.

– Lưu ý về bộ nhớ dữ liệu của máy

Bộ nhớ dữ liệu của máy in được quyết định dựa trên nhu cầu in của bạn. Nếu bạn in những tem nhãn có nhiều họa tiết, đồ họa với số lượng nhiều thì nên chọn những máy in có bộ nhớ dữ liệu lớn. Nếu bạn chỉ cần in những tem nhãn đơn giản không cầu kỳ với số lượng không nhiều thì bộ nhớ dữ liệu của máy cũng không cần quá lớn. Tuy nhiên bạn nên chọn bộ nhớ dữ liệu của máy từ 2MB – 4MB là tốt nhất.

– Lưu ý về tốc độ in

Tùy vào nhu cầu và số lượng tem nhãn mã vạch mà bạn cần in thì bạn nên lựa chọn những máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in phù hợp. Tuy nhiên phổ biến nhất là các loại máy in có tốc độ in từ 4ips sẽ có khả năng in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn rất tiết kiệm thời gian.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//