Mực in mã vạch Wax có những đặc điểm gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mực in mã vạch bán trôi nổi và không thể nào nhận biết được nếu như bạn không tìm hiểu kĩ về loại mực bạn cần mua cũng như là cách bạn nhận ra loại mực chất lượng phù hợp  cho mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Đối với các loại mực in mã vạch nói chung với công dụng là được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà, thời gian bảo quản ngắn.

Ngoài ra mực in mã vạch Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty với phong cách rất đặc trưng là giá cả phù hợp và đáp ứng được nhu cầu tối ưu của người mua và đảm bảo chất lượng lâu dài. Do đó bạn không thể đòi hỏi ở sản phẩm này với một chất lượng cao hơn, hơn nữa cũng tùy vào tỉ lệ pha trộn giữa chất sáp và chất mực mà ta có thể đánh giá được loại mực với mức tiền của nó.

Với đặc điểm dễ bị trầy xước và bám dính không cao vào giấy in bill, giấy decal thì nó thường được sử dụng trong các cửa hàng đồ ăn, cửa hàng bán quần áo, siêu thị vì những lĩnh vực này không yêu cầu phải lưu trữ thông tin quá lâu nên khách hàng thường hay sử dụng loại mực này để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng loại mực này không cần nhiệt quá lớn chính vì thế mà máy in không cần sử dụng nhiệt ở mức tối đa. Điều này sẽ giúp máy in của bạn có được tuổi thọ lâu hơn và tiết kiệm điện hơn khi dùng.

Với những đặc điểm như trên của mực in mã vạch Wax, mực có thể sử dụng cho các loại máy in như: Datamax, Zebra, Avery,, Sato, Toshiba, Argox, TSC, Sewoo, Godex… nói chung loại mực này có rất nhiều máy có thể sử dụng với cả 2 mặt Face out và Face in, giúp thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc sử dụng và áp dụng ở nhiều loại máy cũng như ở nhiều địa điểm khác nhau tương ứng.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//