replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Mực in zebra có vai trò như thế nào?

Tìm hiểu về mực in zebra

In tem nhãn có một vai trò quan trọng trong nền công nghiệp hiện nay, ngoài việc sử dụng máy in chất lượng, việc chọn lựa loại mực cũng đặc biệt đáng chú ý. Chỉ những sản phẩm mực in tốt mới có thể đảm bảo được sự rõ nét, lâu bền của những ấn phẩm. Trong các sản phẩm mực đó, mực in zebra luôn là chọn lựa hàng đầu được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhờ vào chất lượng cùng giá cả hợp lý.

Tìm hiểu về mực in zebra
Đầu tiên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa nắm được định nghĩa về mực in mã vạch cũng như vai trò của nó. Đây là một loại mực thường được sử dụng cho những mát in tem nhãn sản phẩm. Loại mực này thường xuyên được gọi bằng một tên khác là mực ruy băng, ribbon mã vạch vì được cuộn tròn lại. Lớp mực này sẽ được cuộn theo hướng về bên trong hoặc hướng về bên ngoài dựa trên kết cấu máy in. Bởi vậy khách hàng nên lưu ý chọn loại phim mực có chiều đúng với chiếc máy in. Các loại mực được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm có các loại dưới đây:

Mực in Zebra Wax/ Resin:

Loại mực in zebra này có cấu tạo từ hỗn hợp sáp và nhựa, loại chất liệu tạo nên đặc tính khó phai trong dung môi và nước. Bởi vậy, khách hàng có thể gặp được loại mực này ở các sản phẩm đông lạnh hoặc các nhãn vận chuyển, xuất khẩu, dược phẩm,…

Mực in Zebra Wax

Mực in zebra wax được dùng phổ biến với cấu tạo chính là sáp. Loại mực này tương thích với phần lớn các loại giấy Decal, tan trong nước và những chất dung môi khác. Những sản phẩm mực in wax thường thấy là những sản phẩm của văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

Mực in Zebra Resin 

Mực in có chất lượng tốt nhất, bền lâu nhất không phai khi gặp nước, tan chậm khi ở trong dung môi chính là zebra resin. Loại mực này được dùng cho những decal xi bạc, decal PVC cũng như ứng dụng cho các chất liệu công nghiệp trong các môi trường khắc nghiệt như sản phẩm ngoài trời, nhãn của sản phẩm dược, sản phẩm đông lạnh, hàng xuất nhập khẩu xa,…

Đơn vị cung cấp mực in zebra uy tín, chất lượng?

Trên thị trường nay đã có tương đối nhiều các thương hiệu in mã vạch với đa dạng những chất liệu, chủng loại. Việc chọn lựa mực ảnh hưởng lớn đến chất lượng in ấn tem nhãn cho sản phẩm. Vì vậy đối với những sản phẩm yêu cầu cao về bao bì, khách hàng nên chọn loại mực zebra cao cấp. Bên cạnh đó, mực chất lượng tốt giúp cho máy in sử dụng bền lâu hơn.
Giayinnhiet.com chính là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, nếu bạn muốn đặt mua hãy liên hệ ngay để được tư vấn mực zebra chuẩn, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now