Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57?

Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57

Giấy in nhiệt là sản phẩm quen thuộc, gắn với việc in ấn như tem nhãn, hóa đơn, phục vụ sản xuất hàng hóa trên thị trường. Nên lựa chọn giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Giới thiệu về giấu in nhiệt k57 và k80

Giấy in nhiệt k57 và k80 là các loại giấy in được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và dịch vụ khách hàng. Giấy in nhiệt không cần sử dụng mực in, mà chỉ cần chịu nhiệt và áp lực của đầu in để tạo ra hình ảnh và văn bản. Điểm nổi bật của giấy in nhiệt là tính tiện dụng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Giấy in nhiệt k57mm có kích thước chiều rộng là 57mm và đường kính cuộn giấy thường là từ 30 đến 60mm. Công dụng chính của giấy in nhiệt k57mm là in hóa đơn, tem nhãn, mã vạch và các ứng dụng khác trong ngành bán lẻ.

Giấy in nhiệt k80mm có kích thước chiều rộng là 80mm và đường kính cuộn giấy thường là từ 60 đến 80mm. Công dụng chính của giấy in nhiệt k80mm là in hóa đơn, tem nhãn, mã vạch và các ứng dụng khác trong ngành bán lẻ và dịch vụ khách hàng.

giấy in nhiệt k80 và k57
giấy in nhiệt

Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57 

Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng tiếp xúc với hóa đơn, tem nhãn trong nhà hàng, ngân hàng, cửa hàng tạp hóa hàng ngày đúng không nào. Loại giấy thường được sử dụng để in ấn các thông tin thanh toán được gọi là giấy in nhiệt. Có 2 loại giấy in thông dụng đó là giấy k80 và k57.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại giấy khác nhau. Điểm khác biệt giữa k80 và k57 đó chính là chiều dài của khổ giấy là 80 hay 57mm. Rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn cả 2 loại giấy để linh hoạt thay đổi, phù hợp với từng sản phẩm cũng như tận dụng tối đa các ưu điểm của 2 loại giấy này.

Khi nào nên sử dụng giấy in nhiệt k80? Đó là khi bạn sử dụng để in bill cho nhà hàng, quán ăn, siêu thị, cửa hàng tạp hóa bởi khổ giấy tương đối dài sẽ in đủ thông tin các sản phẩm, tránh phải sử dụng giấy in quá nhiều sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Có 3 loại giấy in nhiệt k80 rất phổ biến là Oji, Sazaki và Hansol.

K80 có chất giấy dày dặn, có thể in cảm nhiệt cho hình ảnh, chữ viết, thông tin rõ ràng sắc nét với độ phân giải cao, đồng thời giấy cũng giữ màu lâu, giúp bạn lưu trữ thông tin hiệu quả.

Đối với giấy in nhiệt k57, khổ giấy có ngắn hơn một chút do đó nó thường sử dụng cho các loại bill với số giao dịch, mua bán sản phẩm ít hơn như là hóa đơn rút tiền, hóa đơn mua đồ công nghệ lớn, máy móc kỹ thuật…

Tương tự như k80, giấy in k57 cũng có độ bền màu cao, hình ảnh sắc nét, không mờ nhòe không kẹt giấy, tốc độ in lên tới 177mm/s nâng cao hiệu quả làm việc, giấy k57 được bán rất nhiều trên thị trường. Cả k80 và k57 đều tương thích với các loại máy in nên bạn có thể sử dụng chúng thay phiên nhau.

 

>> Xem thêm: Giấy in nhiệt khổ 80mm

>> Xem thêm: Giấy in nhiệt khổ 57mm

Mua giấy in nhiệt ở đâu uy tín và chất lượng nhất? 

Bạn đã tìm được địa chỉ mua giấy in nhiệt ở đâu chất lượng, giá thành phải chăng chưa? Nếu chưa thì hãy đến với Giayinnhiet.vn – chuyên cung cấp giấy in nhiệt, máy in tem nhãn chính hãng, uy tín nhất hiện nay.

Với đa dạng các loại máy in, giấy in phong phú, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, liên hệ đến công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp một cách tận tình  và nhanh chóng nhất. Muốn mua giấy in nhiệt hà nội, ghé ngay trùm giấy in, hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

call iconKinh doanh –  Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//