replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57?

Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57

Giấy in nhiệt là sản phẩm quen thuộc, gắn với việc in ấn như tem nhãn, hóa đơn, phục vụ sản xuất hàng hóa trên thị trường. Nên lựa chọn giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57

Nên mua giấy in nhiệt hà nội k80 hay k57 

Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng tiếp xúc với hóa đơn, tem nhãn trong nhà hàng, ngân hàng, cửa hàng tạp hóa hàng ngày đúng không nào. Loại giấy thường được sử dụng để in ấn các thông tin thanh toán được gọi là giấy in nhiệt. Có 2 loại giấy in thông dụng đó là giấy k80 và k57.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại giấy khác nhau. Điểm khác biệt giữa k80 và k57 đó chính là chiều dài của khổ giấy  là 80 hay 57mm. Rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn cả 2 loại giấy để linh hoạt thay đổi, phù hợp với từng sản phẩm cũng như tận dụng tối đa các ưu điểm của 2 loại giấy này.

Khi nào nên sử dụng giấy in nhiệt k80? Đó là khi bạn sử dụng để in bill cho nhà hàng, quán ăn, siêu thị, cửa hàng tạp hóa bởi khổ giấy tương đối dài sẽ in đủ thông tin các sản phẩm, tránh phải sử dụng giấy in quá nhiều sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Có 3 loại giấy in nhiệt k80 rất phổ biến là Oji, Sazaki và Hansol.

K80 có chất giấy dày dặn, có thể in cảm nhiệt cho hình ảnh, chữ viết, thông tin rõ ràng sắc nét với độ phân giải cao, đồng thời giấy cũng giữ màu lâu, giúp bạn lưu trữ thông tin hiệu quả.

Đối với giấy in nhiệt k57, khổ giấy có ngắn hơn một chút do đó nó thường sử dụng cho các loại bill với số giao dịch, mua bán sản phẩm ít hơn như là hóa đơn rút tiền, hóa đơn mua đồ công nghệ lớn, máy móc kỹ thuật…

Tương tự như k80, giấy in k57 cũng có độ bền màu cao, hình ảnh sắc nét, không mờ nhòe không kẹt giấy, tốc độ in lên tới 177mm/s nâng cao hiệu quả làm việc, giấy k57 được bán rất nhiều trên thị trường. Cả k80 và k57 đều tương thích với các loại máy in nên bạn có thể sử dụng chúng thay phiên nhau.

Mua giấy in nhiệt ở đâu uy tín và chất lượng nhất? 

Bạn đã tìm được địa chỉ mua giấy in nhiệt ở đâu chất lượng, giá thành phải chăng chưa? Nếu chưa thì hãy đến với Trùm giấy in – chuyên cung cấp giấy in nhiệt, máy in tem nhãn chính hãng, uy tín nhất hiện nay.

Với đa dạng các loại máy in, giấy in phong phú, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, liên hệ đến công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp một cách tận tình  và nhanh chóng nhất. Muốn mua giấy in nhiệt hà nội, ghé ngay trùm giấy in, hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *