Nhà phân phối các loại tem nhựa uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, hầu hết trên các sản phẩm đều có đính thêm tem nhựa. Nếu bạn là chủ các cửa hàng tiện lợi, buôn bán quần áo, mỹ phẩm, các doanh nghiệp phân phối sản phẩm, tem nhựa chắc hẳn không còn xa lạ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang mới khách hàng những thông tin cần biết về tem nhựa cũng như nhà phân phối các loại tem nhựa uy tín tại Hà Nội.

Tem nhựa và các thông tin cần biết

Tem nhựa có độ phủ sóng rất rộng rãi trên thị trường song không phải ai cũng có những thông tin cơ bản về chiếc tem hữu ích và thiết thực này.

Tem nhựa là gì?

Tem nhựa có tên gọi khác là decal nhựa, được sản xuất từ các chất liệu như PVC, Epoxy, PP, PET,… Nội dung được in trên mặt PVC và mặt sau thường có keo dính để đính lên bề mặt các sản phẩm.

Tem nhựa uy tín tại Hà Nội
Tem nhựa uy tín tại Hà Nội

Mực in decal nhựa phải dùng mực UV. Do vậy, để in được decal nhựa, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và kỳ công.

Tem nhựa thường có cấu tạo 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế.

Ưu điểm của tem nhựa

Theo nhiều đánh giá của các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp đã sử dụng decal nhựa, đây là một loại tem vô cùng hữu ích, giúp phân biệt hàng hóa, có tính thẩm mỹ cao. Dán  nhựa trên bề mặt sản phẩm làm tăng tính sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.

Một điểm cộng lớn của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, dù trong thời tiết, môi trường khắc nghiệt cũng không làm bạc, phai màu mực. Trời nắng hay mưa, môi trường có nhiệt độ cao hay thấp, dầu mỡ hay hóa chất tem nhựa đều rất bền bỉ. Trên các bề mặt như gỗ, PVC, thủy tinh, pha lê,.. decal nhựa đều có độ kết dính tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Tem nhựa uy tín tại Hà Nội 1
Tem nhựa uy tín tại Hà Nội

Tem nhựa dán sản phẩm

Bên cạnh đó, decal nhựa có nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc hiện đại, bắt mắt hơn so với tem giấy. Do vậy, hiệu quả sử dụng cũng được tăng cao.

Đối với tem nhựa, người tiêu dùng có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế và lên ý tưởng. Tem nhựa không hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.

Trùm Giấy In – địa chỉ hàng đầu trong in tem nhựa

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ của  nhựa, nhiều cơ sở sản xuất, in ấn loại tem này được ra đời để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn ưu tiên lựa chọn Giayinnhiet.vn.

Hiểu được những nhu cầu chính đáng của quý khách, Giayinnhiet.vn được ra đời và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1, trở thành nhà phân phối các loại tem nhựa uy tín tại Hà Nội.

Đến với Giayinnhiet.vn, quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu tem nhựa có 1-0-2, bắt mắt, sang trọng và ấn tượng. Theo đánh giá, Giayinnhiet.vn là địa chỉ vô cùng uy tín, đáng tin cậy khi in ấn, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng.

Với máy móc thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, chất liệu giấy và mực in cao cấp, các sản phẩm tem nhựa được ra đời tại Giayinnhiet.vn đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, in sắc nét.

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Giayinnhiet.vn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lời khuyên bổ ích, mang đến những sản phẩm decal nhựa bắt kịp xu thế của thị trường hàng hóa hiện nay.

Có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn được ra đời, song Giayinnhiet.vn vẫn chiếm vị trí cao, là lựa chọn số 1 của các quý khách. Chắc chắn với những lợi thế mà mình có được, Giayinnhiet.vn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//