Những điều cần biết khi sử dụng giấy in nhiệt cho máy in

Những điều cần biết khi sử dụng giấy in nhiệt cho máy in

Những điều cần biết khi sử dụng giấy in nhiệt cho máy in

Dễ dàng để bắt gặp nhất có lẽ chính là giấy in nhiệt thanh toán mà bạn hàng ngày vẫn gặp tại các nơi mua sắm có tính chất chuyên nghiệp như siêu thị hay trung tâm thương mại.

Đây là biến thể rộng rãi nhất của giấy nhiệt này, cải thiện tốc độ in mỗi lần thanh toán với khách hàng. Các cửa hàng kinh doanh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chính khách hàng của mình.

Những điều cần biết khi sử dụng giấy in nhiệt cho máy in
Giấy in nhiệt cho máy in

Các loại giấy in nhiệt sử dụng để in

Để sử dụng giấy in nhiệt làm hoá đơn bạn sẽ cần một chiếc máy in hoá đơn nhiệt để phục vụ riêng cho loại giấy in này. Tất nhiên đây là dòng máy in riêng biệt cho những giấy nhiệt mà thôi, bạn không thể sử dụng máy in thường để in giấy nhiệt thường. Và ngược lại bạn cũng không thể sử dụng máy in hoá đơn nhiệt cho việc in giấy thường.

Loại thứ 2 mà người dùng có thể gặp chính là loại decal bóc dính trực tiếp. Loại decal này cũng có loại được tích hợp sẵn lớp nhiệt trên bề mặt. Sự tiện lợi này chỉ dành cho những người sản xuất hơn là những người làm thanh toán như giấy in hoá đơn nhiệt ở trên. Như đã nói là công nghệ in nhiệt được phân loại ra thành nhiều nhánh, và chính loại decal nhiệt này là dành cho người dùng sản xuất hàng hoá.

Loại decal nhiệt vẫn được biết đến với cái tên giấy in mã vạch cho hàng hoá. Thế nhưng loại giấy in mã vạch này có vẻ không được ưa chuộng như những giấy decal khác. Nhưng chúng cũng đang phục vụ một lượng khách hàng nhất định

Để có thể sử dụng loại giấy in nhiệt này bạn sẽ cần một chiếc máy in decal nhiệt cho loại decal này. Cùng là máy in nhiệt nhưng chúng khác với máy in nhiệt thanh toán ở trên đó nhé. Mỗi loại được thiết kế riêng do độ dày của giấy nhiệt là khác nhau.

Tiêu chuẩn của giấy in nhiệt

Mức tiêu chuẩn hay còn gọi là mức trung bình: Giấy phải có độ dày khoảng 80-90 micron. Đây là tiêu chuẩn thấp nhất để giấy nhiệt có được chất lượng bản in tốt nhất. Nếu thấp hơn thì loại giấy in chất lượng kém không đạt được tiêu chuẩn tối thiểu của bản in.

Hầu hết các giấy tờ nhiệt tiêu chuẩn là tuyệt vời cho các tài liệu yêu cầu đồ họa và biểu trưng cũng như bản ghi dịch vụ, sửa chữa ước tính, bảo trì và sửa chữa báo cáo công việc đơn đặt hàng, đơn đặt hàng sản phẩm, lịch sử đặt hàng của khách hàng, quảng cáo sản phẩm, báo cáo sự cố, báo giá, đánh giá và ước tính công việc.

Mức cao cấp: Giấy in có định lượng giấy cao hơn đạt mức dày khoảng 90-100 micron. Tất nhiên với định lượng lớn hơn thì loại giấy in này có độ dày dặn hơn loại tiêu chuẩn kia rồi. Tuy nhiên để chọn được loại giấy cao cấp này khá khó khăn, bởi bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn cho mỗi cuộn giấy. Hãy cân nhắc về chi phí khi chọn loại giấy cao cấp hơn.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//