replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Những thông tin thường được in trên hóa đơn bán hàng

Những thông tin thường được in trên hóa đơn bán hàng

Nhiều người mới dùng thường thắc mắc là nội dung trên hoá đơn mà mình in cho khách hàng của mình nên để mục đích gì. Và với những người muốn in ấn nhiều hơn thì liệu có khi nào bị thiếu giấy hay không. Hoặc rất nhiều người thắc mắc rằng những nhà hàng hay siêu thị khác họ in những gì trên giấy hóa đơn. Cùng ngó thử qua một số giấy in hóa đơn của một số siêu thị và các nhà hàng xem họ in những thông tin gì. Bạn thử xem như thế là đã đủ chưa và có cần yêu cầu bổ sung thêm thông tin cần thiết.

Những thông tin thường được in trên hóa đơn bán hàng

Hoá đơn tại siêu thị lớn chứa những thông tin gì?

Chúng ta lấy ví dụ đầu tiên là ở các siêu thị lớn thì hoá đơn của họ chứa những gì. Chúng ta có thể tham khảo mẫu hoá đơn của BIGC một đại siêu thị lớn có chi nhánh khắp cả nước.

Ta thấy trong nội dung khá đơn giản không có gì quá nhiều phức tạp. Chỉ đơn giản là tên thương hiệu BigC và thêm nữa là thông tin địa chỉ của địa chỉ bán lẻ mà thôi. Và những số thông tin cần thiết của công ty BigC. Phần lớn của hoá đơn là các thông tin sản phẩm và các mục tính tiền, có thêm cả phần khuyến mại trừ tiền trực tiếp trên hoá đơn rất đầy đủ và thông tin rất rõ ràng.

Siêu thị điện máy thì hoá đơn gồm có những gì?

  • Các loại mặt hàng cần thanh toán
  • Thông tin quý khách hàng và địa chỉ liên hệ
  • Ngày giờ giao dịch
  • Số tiền thanh toán (được viết cả bằng chữ và bằng chữ số)
  • Phương thức thanh toán (tức là trả góp hoặc đầy đủ, tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc tiền gửi ngân hàng)
  • Thời hạn đổi trả hàng và một số yêu cầu kèm theo của doanh nghiệp

Có thể nói hoá đơn trên hoá đơn điện máy có phần phức tạp hơn hoá đơn tại các siêu thị. Bởi sản phẩm điện máy còn liên quan đến các vấn đề bảo hành và giao hàng. Nên thông tin bắt buộc càng chi tiết càng tốt cho khách hàng. Và địa chỉ giao hàng và thanh toán cụ thể nữa, bởi điện máy thường sẽ có nhiều phương pháp thanh toán hơn là các mặt hàng tiêu dùng.

Ngày nay việc in hoá đơn không khó khăn và tốn kém như trước kia nữa. Nên việc in hoá đơn mỗi khi bán hàng là điều vô cùng cần thiết cho công việc mua bán của bạn. Chỉ cần một chiếc máy in hoá đơn nhỏ gọn là bạn có thể tự tay in ấn phiếu thanh toán cho khách hàng của mình rồi. Có thể nói nội dung hoá đơn thì phụ thuộc vào mặt hàng mà bạn cần yêu cầu cài đặt thêm những thứ cần thiết và có thể lược bỏ đi những mục mà bạn cảm thấy không còn cần thiết nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *