Ở Hà Nội muốn mua máy in tem nhãn mã vạch tốt thì mua ở đâu?

Ở Hà Nội muốn mua máy in tem nhãn mã vạch tốt thì mua ở đâu?

Trong cuộc sống hằng ngày mọi người hẳn đều đã gặp và nhìn thấy những tem nhãn mã vạch được dán phổ biến trên các sản phẩm, hàng hóa mà mình mua rồi phải không nào? Có bao giờ bạn tự hỏi những tem nhãn mã vạch này có ích lợi gì và làm sao để tạo ra chúng chưa?

Những chiếc tem nhãn mã vạch này là một trong những công cụ hỗ trợ rất hữu ích cho việc quản lý và tra cứu thông tin hàng hóa và sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị , nhà kho hay thư viện. Và để tạo ra các tem nhãn mã vạch này thì chúng ta cần tới những chiếc máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng.

Nói về máy in tem nhãn mã vạch thì hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều hãng sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau, được phân phối bởi nhiều đơn vị với giá thành và chất lượng khác nhau.

Còn nếu bạn đang cảm thấy hứng thú với các tem nhãn mã vạch và muốn mua một chiếc máy in tem nhãn mã vạch để hỗ trợ việc quản lý và kinh doanh của mình thì có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để nghiên cứu lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Thông số về về độ phân giải đầu in

Đây là thông số quyết định tem nhãn mã vạch của bạn có sắc nét và rõ ràng hay không. Độ phân giải đầu in càng cao thì tem nhãn mã vạch in ra càng sắc nét. Tuy nhiên độ phân giải đầu in thông dụng mà bạn có thể chọn là từ 203dpi trở lên.

2.Thông số chiều rộng tối đa tem nhãn

Thông số này cho bạn biết độ rộng tối đa của tem nhãn mã vạch mà máy in có thể hỗ trợ in ra. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên chọn máy in có chỉ số phù hợp. Hiện nay đa số mọi người sử dụng máy in có khổ in tối đa khoảng 70mmx22mm.

3. Thông số về bộ nhớ dữ liệu của máy

Máy in có bộ nhớ dữ liệu càng lớn thì càng có khả năng in ra tem nhãn có nhiều họa tiết đồ họa đẹp và phức tạp. Thông thường bạn nên chọn máy có bộ nhớ dữ liệu trong khoảng 2MB – 4MB là phù hợp nhất.

4. Thông số về tốc độ in

Tốc độ in càng cao thì số lượng tem nhãn được in ra trong một khoảng thời gian càng nhiều.
Tùy vào nhu cầu và số lượng tem mà bạn cần in để lựa chọn những máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in phù hợp nhất, phổ biến nhất là các loại máy in có tốc độ in từ 4ips.

Ngoài ra để nhanh chóng và tiện lợi hơn thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Giayinnhiet.vn để được tư vấn loại máy in tem nhãn mã vạch phù hợp cung như mua được các sản phẩm máy in tem nhãn mã vạch chất lượng cao với giá tốt.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//