Tem nhãn điện tử, máy móc thiết bị công nghệ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp in tem nhãn điện tử cho sản xuất, chế tạo thiết bị điện tử thì Giayinnhiet.vn là một lựa chọn lý tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in tem nhãn điện tử, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tem Nhãn Điện Tử

Tem nhãn điện tử là thuật ngữ dùng để chỉ các loại tem nhãn phục vụ cho sản xuất, chế tạo trong ngành điện tử. Các loại tem này được sản xuất và in ấn bằng nhiều kiểu, nhiều chất liệu khác nhau dựa trên đặc tính của từng loại thiết bị.

Ngành sản xuất, chế tạo thiết bị điện tử có nhu cầu sử dụng tem nhãn rất đa dạng, ví dụ như tem bảo hành, tem chịu nhiệt, tem bảo mật, tem thông tin quản lý hàng hoá, tem mã vạch,… Tem nhãn điện tử có thể dán ở bên trong hoặc bên ngoài các thiết bị điện tử. Chưa kể đến các giai đoạn trong quá trình sản xuất, chỉ nói về sản phẩm điện tử được mang ra thị trường tiêu thụ cũng cần có rất nhiều tem nhãn.

Tem nhãn điện tử

Tem Nhãn Điện Tử Và Các Loại Chất Liệu

Thiết bị điện tử hoạt động trong một môi trường có nhiệt độ cao và phải chịu đựng di chuyển và va chạm, một số ít còn chịu ảnh hưởng bởi hoá chất và độ ẩm. Bởi vậy, in tem nhãn điện tử thường sử dụng các loại tem phổ biến như: tem nhựa (PVC hay sticker PVC) và tem bạc, tem xi bạc.

Tem Nhãn Polyimide (Tem PI)

Tên gọi của loại tem này đã nói lên chất liệu được sử dụng để sản xuất là nhựa PVC. Tem nhãn nhựa có độ bền, dẻo dai cao, không thấm nước, chịu được nhiệt độ và di chuyển va chạm của các thiết bị điện tử. Tùy thuộc vào yêu cầu của thuật ngữ in, tem nhãn nhựa có thể được in trực tiếp trên bề mặt hoặc in qua các lớp mực khác nhau.

Tem nhãn điện tử

>>>XEM THÊM: SIÊU CHẤT LIỆU POLYIMIDE LÀ GÌ

Tem Bạc

Tem bạc thường được làm từ giấy decal có một mặt bạc phủ lên. Chất liệu giấy này không thấm nước, độ bền cao và dễ sử dụng. Tuy nhiên, tem bạc không thể chịu được nhiệt độ cao và chịu ảnh hưởng của môi trường ẩm ướt.

Tem Xi Bạc

Tem xi bạc là loại tem được phủ lớp kim loại xi bạc mỏng trên bề mặt giấy decal. Chất liệu decal xi bạc có đặc tính chống oxi hóa tốt, không xé rách hay thấm nước. Việc in tem nhãn điện tử v ới tem xi bạc thường sử dụng mực in Ribbon Resin hoặc Wax/Resin để tạo ra chất lượng bản in được bảo quản lâu, nội dung khó bong tróc và đảm bảo chống oxi hóa.

>>> MUA NGAY: DECAL XI BẠC

Ưu Điểm Của Tem Nhãn Điện Tử

In tem nhãn điện tử với các loại chất liệu decal PCV, decal mạ xi bạc hay giấy decal xi bạc mang lại nhiều ưu điểm cho sản phẩm của bạn:

  • Loại giấy tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian
  • Khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao và di chuyển va chạm
  • Xé không rách và không thấm nước
  • Nội dung in được bảo quản lâu, không bị bong tróc, chống oxi hóa

 

 

Tem nhãn điện tử
Tem nhãn điện tử

Lựa chọn đối tác in tem nhãn điện tử, thiết bị công nghệ cao

Chúng tôi cung cấp sản phẩm nổi bật trên các lĩnh vực:

IN ẤN TEM NHÃN, DECAL STICKER

IN TEM NIÊM PHONG, TEM HOLOGRAM

IN TEM NHÃN QUẦN ÁO

DECAL NHIỆT & GIẤY IN NHIỆT

TEM NHÃN CHO MÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

MÁY IN VÀ THIẾT BỊ

MỰC IN MÃ VẠCH

VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP

Các thế mạnh của Basis khi mong muốn hợp tác với các bạn:

02 NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN

NĂNG LỰC XỬ LÝ ĐƠN HÀNG ĐẠT HƠN 1.000.000 M2/THÁNG

KINH NGHIỆM DÀY DẶN VỚI NGÀNH IN ẤN VÀ TEM NHÃN TRÊN 10 NĂM

KINH NGHIỆM PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TÁC LỚN/NHỎ TOÀN QUỐC

ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VÀO NĂM 2022

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

 

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại mực in mã vạch  và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Contact Me on Zalo
//