Thông tin về giấy decal màu bạc

giấy decal màu bạc

Chúng ta thường xuyên bắt gặp những mã vạch ở trên mỗi bao bì sản phẩm – nơi cho biết những thông tin chi tiết về loại sản phẩm này như nguồn gốc xuất xứ, nơi phát hành, nhà sản xuất, thành phẩm, lô hàng, … hay ở mỗi hóa đơn về thuế hay điện nước. Mã vạch được xem là một nơi cung cấp và quản lí thông tin của nhà sản xuất, đại lí và người tiêu dùng. Bởi tầm quan trọng của nó nên giấy in mã vạch cũng được quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu về giấy decal màu bạc.

giấy decal màu bạc
Giấy decal màu bạc

1.Giấy decal màu bạc là gì?

Giấy decal màu bạc hay còn gọi giấy decal xi bạc là loại decal cao cấp với bề mặt được tráng phủ một lớp kim loại bằng thiếc. Giấy decal xi bạc có đặc điểm bền, xé không rách, có khả năng chịu nhiệt và hóa chất, tem sáng bóng.

2.Ứng dụng của decal màu bạc

Giấy decal màu bạc thường được sử dụng để in trên tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, tem nhãn sản phẩm máy móc cơ khí với yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ bền rất cao, đây được xem là loại chuyên dụng cho các tem nhãn cao cấp. Trên các sản phẩm điện tử điện máy hay những chiếc điện thoại thông minh, chúng ta không khó bắt gặp những loại tem bằng giấy decal xi bạc này.

3.Ưu điểm của giấy decal màu bạc (decal xi bạc)

Một ưu điểm của loại giấy này là việc khả năng dính tốt, có thể dính giấy lên sản phẩm hàng hóa với 1 lực nhẹ. Bởi chính những ưu điểm của mình, giấy decal xi bạc khá được ưa chuộng ở những ngành công nghiệp sản xuất pin điện tử hay những loại sản phẩm tem nhãn dùng ngoài trời.

Loại giấy này khó bị phai ở một môi trường khắc nghiệt như ánh nắng trực tiếp nên có thể sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa, vì đã được đánh lên 1 lớp decal bằng xi như thiếc nên có độ bền cao, không dễ bị rách, không dễ bị phai màu mà giữu lâu được độ sắc nét và rõ ràng, không thấm nước và chống trọi được tính oxi hóa của môi trường. Và như đã nói ở trên, độ kết dính của giấy thuộc loại tốt và dễ sử dụng, những ngành công nghiệp điện tử và những sản phẩm liên quan đến nhiệt khá ưa chuộng loại giấy này.

Bởi tính năng vượt trội của nó, loại mực in đi kèm với giấy in decal cũng là 1 điểm đáng lưu ý. Bề mặt trơn bóng của giấy in decal xi bạc cần có một lượng keo trong mực lớn, máy in cũng phải để chế độ cho đầu in có nhiệt lượng cao thì decal xi bạc mới cho ra được những mẫu đẹp và chất lượng. Khuyến khích bọc lên bề mặt xi 1 lớp nilon mỏng để bảo vệ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Vậy bạn nên mua giấy in xi bạc ở đâu?

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//