Tìm hiểu về các loại giấy in nhiệt

Tìm hiểu về cấu tạo của giấy in nhiệt

Nếu bạn quan tâm hoặc đang làm trong ngành in ấn, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới cái tên “giấy in nhiệt”, đây là loại giấy in đặc biệt hơn các loại giấy in khác. Vậy giấy in nhiệt là gì, những lợi ích của nó cho cuộc sống của con người như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Ngày nay, giấy in nhiệt đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ những lĩnh vực kinh doanh, y học cho đến thương mại. Cũng bởi những lợi ích như in sắc nét, khó phai màu và vô cùng dễ sử dụng và không gây tiếng ồn mà chúng đang được sử dụng phổ biến như vậy. Vậy giấy in nhiệt là gì?

Tìm hiểu về cấu tạo của giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là loại giấy được thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt, nếu giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ bắt đầu thay đổi màu và sẽ cho ra một hình ảnh và chữ việt được thiết lập sẵn. Trên bề mặt của giấy được bao phủ bởi hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm với một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, phần thuốc nhuộm sẽ bắt đầu phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt và thay đổi hình thức sau đó bảo tồn ở trạng thái siêu bền vững khi bề mặt giấy trở lại nhiệt độ thông thường.

Những sản phẩm giấy in nhiệt đang được ứng dụng ở nhiều khía cạnh khác nhau như: sử dụng cho máy fax, nhãn hàng hóa, vé sổ xố, hóa đơn tại các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ. Giấy in nhiệt còn được sử dụng trong máy in nhiệt và trong các thiết bị như máy tính tiền, giấy in cây ATM và những thiết bị đầu cuối, thẻ tín dụng ngân hàng, và còn rất nhiều ứng dụng đặc biệt khác nữa mà các loại giấy khác không thay thế được.

Tại nhiều cửa hàng, siêu thị đang sử dụng phổ biến máy in nhiệt, vậy lợi ích của máy in nhiệt như thế nào:

–        Xóa bỏ cách viết hóa đơn bằng tay: nếu cửa hàng của bạn đông khách và bạn phải viết hóa đơn bằng tay thì thật sự không thể đáp ứng được số lượng khách hàng như vậy. Do đó, việc sở hữu một máy in hóa đơn bằng nhiệt sẽ tự động in hóa đơn cho bạn, san sẻ phần nào công việc bán hàng của bạn, mặt khác còn tránh được sai sót khi thanh toán hoặc viết nhầm, nhờ có phần mềm quản lý bán hàng kèm theo kết hợp với máy in hóa đơn sẽ giúp bạn không cần tính toán và viết hóa đơn nữa, tất cả sẽ được thực hiện tự động hoàn toàn.

–        Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng: việc viết hóa đơn viết tay nhất là chữ viết xấu, không rõ ràng sẽ khiến khách hàng khó chịu do không đọc được, họ cảm thấy mập mờ, không tin tưởng, làm mất lòng tin giữa khách hàng. Sử dụng máy in nhiệt sẽ giúp bạn yên tâm với cách thức triển khai tự động.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//