Tìm hiểu về Đầu in Avery

Tìm hiểu về Đầu in Avery

Nhắc đến thương hiệu Avery chắc hẳn những người hoạt động trong ngành công nghiệp in mã vạch không ai lại không biết đến thương hiệu này, một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm tem nhãn có chất lượng cao. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các loại tem nhãn mã vạch mà Avery còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm Đầu in Avery có chất lượng.

Tìm hiểu về Đầu in Avery
Đầu in Avery

Tìm hiểu về thương hiệu Avery và các sản phẩm Đầu in Avery

Avery hay còn được biết với cái tên gọi đầy đủ là Dennison ra đời tại Mỹ và được thành lập bởi một công nhân bình thường. trải qua gần một thế kỷ phát triển hiện nay thương hiệu Avery Dennison đã trở thành một thương hiệu sản xuất các sản phẩm tem nhãn dán và dịch vụ thương nghiệp lớn với mạng lưới phân phối trên 50 quốc gia lớn nhỏ.

Avery là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm văn phòng phẩm, bao gồm cả máy in và đầu in. Đầu in Avery là một phần của máy in được sử dụng trong các ứng dụng in ấn nhãn, mã vạch và tài liệu liên quan đến quản lý kho hàng, vận chuyển và bán lẻ.

Về sản phẩm Đầu in Avery đang được bán tại thị trường Việt nam. Các sản phẩm này có rất nhiều các ưu điểm nổi trội mà đáng nên mau như. Các sản phẩm Đầu in Avery đều là các đầu máy in phẳng tương thích với các loại máy in Avery.

Đầu in Avery có nhiều loại khác nhau, bao gồm đầu in nhiệt trực tiếp (direct thermal) và đầu in nhiệt truyền (thermal transfer). Đầu in nhiệt trực tiếp sử dụng nhiệt độ để in trực tiếp trên bề mặt nhãn, trong khi đầu in nhiệt truyền sử dụng mực in để in trên bề mặt nhãn.

Có độ phân giải cao, do đầu in là đầu in phẳng nên bộ phận làm nóng mực in sẽ được đặt ở giữa điều này làm cho mực in khi được làm nóng sẽ được chảy đều và độ in mã vạch vẽ sắc nét, không bị nhòe. So với các sản phẩm đầu in nghiêng thì đầu in mã vạch ngang sẽ được mọi người tin tưởng sử dụng hơn dô sự thuận tiện và ít phải bảo trì, sửa chữa như đầu in mã vạch nghiêng.

Tuy nhiên sản này cũng có điểm hạn chế đó chính là về tốc độ in. Nếu xét về tốc độ in vì là đầu in phẳng nên tốc độ in sẽ kém hơn so với các sản phẩm đầu in sử dụng công nghệ in nghiêng. Tuy nhiên bù lại nhược điểm này thì giá của các sản phẩm Đầu in Avery lại có giá tương đối vừa phải.

Mua Đầu in Avery chính hãng ở đâu?

Nếu đã có ý định mua các sản phẩm đầu máy in Avery tốt nhất cho máy in của mình thì bạn cũng cần tìm một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng và uy tín để mua hàng. Trong các đơn vị cung cấp các sản phẩm đầu máy in chất lượng thì Trùm Giấy In đang là đơn vị uy tín nhất.

Giayinnhiet.vn được biết đến là đơn vị thâm niên trong việc cung cấp các sản phẩm về giấy và thương mại dịch vụ. Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình Giayinnhiet.vn hoàn toàn có đủ khả năng và lươn tự tin có thể đem lại cho bạn những sản phẩm Đầu in Avery  tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//