Tìm hiểu về giấy in mã vạch Fasson 

Thành phần tạo nên mã vạch

Hiện nay, ngành in ấn có sử dụng rất nhiều loại giấy khác nhau trong quá trình sản xuất. Theo đó, mỗi một loại giấy lại có những tính năng và công dụng riêng, phù hợp với từng công đoạn và mục đích sản xuất riêng biệt. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến loại giấy in mã vạch Fasson. Đây là chất liệu hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay. Cụ thể loại giấy này là gì? Nó có những tính năng cụ thể ra sao? Quý độc giả hãy theo dõi thêm các nội dung được chia sẻ sau đây để biết thêm chi tiết.

Giấy in mã vạch Fasson là giấy gì?

Như tên gọi mà sản phẩm đã đề cập, giấy in mã vạch Fasson là loại giấy sử dụng trong lĩnh in ấn. Cụ thể, nó chuyên dùng để in mã vạch trên các mặt hàng, sản phẩm được bán và cung cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ do thương hiệu Avery Fasson cung cấp. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, cụ thể là công nghệ dệt vải, loại giấy này được đánh giá cao về chất lượng. Do mặt giấy vô cùng mềm mại, êm dịu, không bị thô cứng. Vậy nên, nó trở thành chất liệu tem, nhãn rất được các hãng thời trang hiện nay quan tâm.

giới thiệu về giấy in mã vạch Fasson
Giấy in mã vạch Fasson

Các loại giấy in mã vạch Fasson:

Hiện nay giấy in mã vạch Fasson được cung cấp khá phổ biến với 2 chủng loại khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

•    Giấy in có logo của fasson: theo đó trên mỗi tem, nhãn được in ấn sẽ có thêm logo của thương hiệu sản xuất fasson kèm theo. Thường thì mức giá của loại giấy này sẽ cao hơn một chút so với loại giấy còn lại.
•    Giấy in không có logo fasson: tương tự, bề mặt giấy in trơn, tức không thể hiện logo của fasson. Tuy nhiên chất lượng và các tính năng của nó vẫn được đảm bảo.

Những đặc điểm nổi bật của giấy in mã vạch Fasson:

Với khá nhiều loại giấy in tem, nhãn khác nhau, rất khó để người tiêu dùng nhận diện ra đâu là dòng giấy in mã vạch Fasson đúng chuẩn và tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số đặc trưng nổi bật của loại giấy này để quý vị ghi nhớ.

•    Giấy có màu trắng đục và sáng bóng
•    Có độ kết dính và bám chắc tốt do sử dụng lớp keo nhũ bên dưới
•    Tính ứng dụng khá phổ biến: Hiện nay loại giấy này được ứng dụng trong sản xuất tem nhãn của rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau. Đặc biệt chất liệu này đảm bảo tính an toàn cao nên cũng được sử dụng trong các ngành thực phẩm, ngành mỹ phẩm và ngành dược phẩm.
•    Giấy có độ bền tốt, duy trì sử dụng được trong thời gian dài.

Giayinnhiet.vn cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch Fasson chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong ngành in ấn. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền và chính xác trong quá trình in ấn

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//